BAN ĐIỀU HÀNH ĐƯƠNG NHIỆM

GIỚI THIỆU BAN ĐIỀU HÀNH TRAVEL GROUP NHIỆM KỲ XV

asset-2at72x.png

Đại hội Chuyển giao Nhiệm kỳ XV (2020 - 2021) diễn ra vào ngày 20/09 vừa qua đã đánh dấu một chặng đường mới của Nhóm Sinh viên nghiên cứu du lịch - Travel Group. Tại đại hội, 12 gương mặt mới của thế hệ XV đã chính thức lộ diện. 12 con người là 12 màu sắc hoàn toàn khác biệt, nhưng chúng mình đã cùng trải qua quãng thời gian đáng nhớ, cùng san sẻ những bài học và kỷ niệm, và quan trọng hơn hết là cùng mang trong tim một tình yêu với Travel Group.
Ban điều hành nhiệm kỳ XV xin gửi lời cảm ơn đến tất cả TV/CTV Travel Group đã tin tưởng giao trọng trách này cho chúng mình. Chặng đường phía trước của Nhóm vẫn còn nhiều gian nan, nhưng Ban điều hành xin hứa sẽ dùng tất cả nhiệt huyết để tiếp tục dẫn dắt Travel Group đến với những mục tiêu đã đề ra, xây dựng Nhóm ngày càng vững mạnh.
Cùng với lời nói quyết tâm của 12 gương mặt đã gửi gắm vào buổi Đại hội này:”Trở thành Ban điều hành không chỉ là vinh dự mà đó còn là trách nhiệm lớn lao. Đại dịch Covid-19 như một cơn bão cho ngành du lịch thì Nhóm Sinh viên nghiên cứu du lịch - Travel Group cũng phải chịu ảnh hưởng hay sao?. Không, Bông hoa nở giữa nghịch cảnh, chính là bông hoa đẹp nhất"

Còn bây giờ, mời các bạn cùng gặp gỡ 12 gương mặt mới của Ban điều hành Nhiệm kỳ XV cùng với vài dòng giới thiệu bản thân “chéo” cho nhau, để hiểu được chúng mình hiểu nhau cỡ nào nhé!

#TravelGroup #NhiemkyXV #BanDieuHanh

 

----------------------------------------------------------------------------------------------

 

Trưởng Nhóm - Đinh Hoàng Nam

 


Nam - người đàn ông quyền lực nhất trong Travel. Hoạt bát, lanh lợi và kĩ tính, làm việc luôn có một qui trình và hệ thống nhất định, một Trưởng nhóm mà chúng ta luôn có thể tin cậy và dựa vào. Bên cạnh đó, Nam còn là một người chụp ảnh xịn sò, bức nào bức nấy nhìn art lắm mọi người. Trưởng nhóm của chúng mình còn là một người đam mê đương đầu với khó khăn, bão tố gì là chấp hết. Có Nam bên cạnh là chúng mình không sợ gì cả vì Nam có một châm ngôn là: "Bông hoa mọc giữa nghịch cảnh là bông hoa đẹp nhất"

----------------------------------------------------------

 

Phó Nhóm đối ngoại - Nguyễn Minh Thương

 


 

Một cô gái đến từ xứ sở “Thanh long” luôn có sức hút ánh nhìn từ nhiều người, có sự năng động, nhiệt huyết nên mới được chọn là một mảnh ghép nho nhỏ trong Ban điều hành nhiệm kỳ XV này. Thương là người sống tình cảm, hòa đồng với mọi người, đã vậy còn xinh nữa… Nhờ có các yếu tố này, hy vọng Thương sẽ đưa hình ảnh Travelgroup UEH ngày càng xịn xò và đẹp trong các CLB/Đội/Nhóm khác cũng như các trường bạn. Dù hiện tại chưa có nơi để gửi gắm trái tim bé nhỏ này vào, nhưng ông bà xưa nói đâu có sai:” Đất Bình Thuận đầy nắng và gió/Gái Bình Thuận vừa chịu khó, vừa dễ THƯƠNG.”

 

-----------------------------------------------------------------

 

Phó Nhóm đối nội - Trương Ngọc Hà

 

canhan-10.png

 Thành viên cuối cùng trong "bộ 3 quyền lực" là một cô gái đến từ vùng đất Bình Thuận đầy nắng và gió - Ngọc Hà. Ấn tượng ban đầu của mọi người thường thấy ở Hà là khó gần bởi nét mặt lạnh lùng pha chút khó ở. Tuy nhìn là thế nhưng cô gái mỏng manh này lại sống rất tình cảm và biết lắng nghe mọi người xung quanh. Đương nhiên, ở cương vị của mình, Hà cũng là người đưa ra rất nhiều quyết định sáng suốt và đầy tính cứng rắn. Hơn ai hết, Hà luôn muốn mang lại sự chỉn chu nhất trong công việc mà mình đã và đang thực hiện. Với kinh nghiệm nhiều năm rèn luyện môn võ Taekwondo, Hà hứa hẹn đánh dẹp phông ba bão tố để cùng Hoàng Nam và Minh Thương đưa Travel Group ngày một phát triển.

 

----------------------------------------------------------

 

Trưởng Ban Chuyên Môn - Phan Đình Thanh Trúc

 

canhan-07.png

 

Đứng đầu Ban Chuyên môn nhiệm kỳ này đó chính là cô bạn Phan Đình Thanh Trúc. Không chỉ là người yêu sự đột phá, thích thách thức bản thân, trau dồi những kiến thức mới mẻ, Trúc còn mong muốn truyền tải nguồn năng lượng tích cực đến những người xung quanh. Ở vị trí Trưởng Ban Chuyên môn nhiệm kỳ XV, Trúc hứa hẹn sẽ tạo nên sự khác biệt bằng chính năng lực và nhiệt huyết của mình.

--------------------------------------

 

Phó Ban Chuyên Môn - Phạm Ái Ngọc

 

canhan-03.png

Ý chà chà Ban Chuyên môn thật hạnh phúc khi có một mảnh ghép thật "chịn chò" là Ái Ngọc đây. Một Ái Ngọc thật thân thương và trìu mến, luôn chu đáo và quan tâm đến mọi người. Không chỉ xinh đẹp với một gương mặt phúc hậu, mà Ngọc còn mang đến những giây phút thật giải trí khi bên cạnh mọi người. Hổng yêu cũng phải yêu, vì Ngọc Ngọc thật sự rất tuyệt vời. Cô bạn đầy tài năng ở xứ Tây Ninh này hứa hẹn sẽ mang đến những điều kỳ diệu trong thời gian tới đây cùng với cô bé Trưởng ban - Trúc và đứa em gái Châu Châu nè.

------------------------------------------------------

 

Phó Ban Chuyên Môn  - Đoàn Thị Minh Châu

 

canhan-08.png

 

Đồng hành cùng với hai cô chị dẫn dắt ban Chuyên môn là cô em gái Minh Châu học ngành Quản trị Lữ hành khóa 45. Lần đầu gặp Châu, bạn sẽ bị ấn tượng bởi nụ cười rất hiền pha lẫn sự nhút nhát của em ấy. Cô bé là một người yêu thích công việc, bạn có thể nhìn thấy ở Châu lúc nào cũng tràn đầy năng lượng dù deadline có nhiều bao nhiêu đi nữa. Với tinh thần ham học hỏi và sự lạc quan, tin chắc rằng Châu sẽ là một mảnh ghép thật hoàn hảo cho “ngôi nhà” của ban Chuyên môn.

 

------------------------------------------------

 

Trưởng Ban Sự Kiện - Hoàng Minh Phú

 

 canhan-05.png

Alo chàng trai hiền lành của Ban Sự kiện. Anh chàng Minh Phú đúng chuẩn "làm vì đam mê" một tình yêu nồng cháy với các sự kiện lớn nhỏ của Travel. Cậu bạn nhìn bề ngoài vui vẻ hài hước vậy thôi chứ bên trong là một người cực kỳ nhẹ nhàng và sống tình cảm lắm, đặc biệt là mê mèo con bất chấp. Trong giai đoạn nhiệm kỳ sắp tới mong Minh Phú cùng với những người bạn đồng hành của mình hoàn thành tốt chương trình và cùng Ban Sự kiện cũng như Travel ngày càng tiến xa phát triển hơn trong tương lai.

 

-----------------------------------------

 

Phó Ban Sự Kiện - Lê Thanh Thảo

 

 

 


Lê đôi chân theo từng Sự kiện
Thanh âm vui đùa vẫn hồn nhiên
Thảo mai là vũ khí luôn sẵn tiện
Cố rèn luyện mai mốt dùng thường xuyên…

Lên nhiệm kỳ khi còn nhiều bỡ ngỡ
Em bây giờ đã chững chạc hơn xưa
Tôi chỉ chúc em mạnh mẽ dư thừa
Nhé em!
Cô em bé nhỏ này nhìn vậy chứ không hề nhỏ bé. Ẩn bên trong cái thân hình tí nị ấy là một nguồn nội lực và ý tưởng dạt dào. Nhiệm kỳ này Thảo sẽ là người đồng hành cùng ông anh già 2k, mong rằng em sẽ là người đồng đội đáng tin cậy để cùng nhau xây dựng Ban Sự kiện nói riêng, Travelgroup nói chung ngày một bền chặt hơn. 

----------------------------------

 

Trưởng Ban Truyền Thông - Phạm Lê Lâm Nguyên

 

 


Mặc dù học ngành Kế toán có vẻ không liên quan đến truyền thông lắm nhưng bạn lại có một tình yêu Ban rất mãnh liệt. Xuất thân từ thành phố biển Phan Thiết nên "mặn mòi từ da dẻ" với những "ai đia" bất ngờ, khó đỡ. Nhìn thì có vẻ hơi khó gần và đôi lúc cũng hơi khó hiểu nhưng bù lại rất chịu chơi, chịu khó, chịu tìm tòi, chịu học hỏi. Tin tưởng rằng với lòng "nhiệt huyết" của mình bạn sẽ đưa Ban Truyền thông "bay cao bay xa" hơn nữa!! 

---------------------------------------

 

Phó Ban Truyền Thông - Hồ Thị Kim Quyên

 Cùng đến từ mảnh đất Bình Thuận, Kim Quyên tuy nhỏ nhắn nhưng lại là chỗ dựa vững chắc cho cả Ban Truyền thông thân thương. Với vẻ ngoài vui vẻ, hoạt bát, ít ai biết cô sinh viên ngành Marketing này lại sống tâm lý, quan tâm người khác đến nhường nào. Là người luôn luôn sẵn sàng nở nụ cười tươi, luôn tận tâm với công việc và luôn luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực, cô bé tràn đầy năng lượng này đảm bảo sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Cùng đón chờ một nhiệm kỳ thật bùng nổ của Truyền thông dưới sự dẫn dắt và sự kết hợp đặc biệt của hai anh em nhà thanh long nhé! 

------------------------------------
 

Trưởng Ban Nhân Sự - Cao Nguyễn Hồng Như

 

 


Trưởng Ban Nhân sự Nhiệm Kỳ 15 là cô bạn có nụ cười toả nắng này đây. Hồng Như là một người luôn nhiệt huyết với Ban và mang tâm tư muốn gắn kết đại gia đình Travel Group. Mình vẫn nhớ câu nói của Hồng Như rằng ngoài việc chạy chương trình cùng nhau thì mọi người trong Travel coi nhau như anh em trong nhà. Đó là điều khiến cô bạn này luôn trân trọng và mong muốn trở thành người truyền lửa, truyền lại tinh thần ấy cho các khoá sau. Chính vì sự nhiệt huyết đó đã làm Hồng Như trở nên đặc biệt và dành được sự tin tưởng của mọi người trong Ban. Mình tin chắc Hồng Như sẽ làm được một điều gì đó bùng nổ trong Nhiệm Kỳ này. 

----------------------------

 

Phó Ban Nhân Sự - Nguyễn Thị Hồng Nhung

 

 


Mảnh ghép không thể thiếu tiếp theo của Ban điều hành Ban Nhân sự là một cô bạn cực kì nhí nhảnh và đáng yêu. Luôn mạnh dạn nói lên quan điểm của mình và biết lắng nghe ý kiến của tất cả mọi người chính là điểm mạnh to lớn của Nhung. Ở Nhung có một chút dịu dàng, một chút ấm áp và một chút điềm tĩnh. Tất cả những điều trên đã tạo nên một cô bạn phó Ban tuyệt vời nhất hệ mặt trời để cùng Như dẫn dắt Ban Nhân sự phát triển hơn nữa cùng với đại gia đình Travel. 

 -------------------------------------------------------------

 

Travel Group là Nhóm Sinh viên nghiên cứu Du lịch, được thành lập vào ngày 27/11/2006. Sau hơn 10 năm hoạt động, Nhóm ngày càng khẳng định được ví trí của mình, phát triển quy mô hoạt động tổ chức ra toàn thành phố.

Ngoài những chương trình, cuộc thi học thuật, Travel Group còn có những hoạt động cả về nội bộ và ngoại bộ về Du lịch, giúp sinh viên UEH có cơ hội được trải nghiệm và cải thiện bản thân ở môi trường CLB/Đội/Nhóm.