Tuyển CTV tháng 3 - 2019

cover.png

QUERENCIA - CỐC CỐC CỐC, CÓ AI Ở NHÀ KHÔNG?

📣 TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 3 NĂM 2019 - QUERENCIA
📣 CỐC CỐC CỐC, CÓ AI Ở NHÀ KHÔNG?

Khi nhắc tới Travel Group, mỗi thành viên lại có những cảm nhận rất khác nhau, nhưng chung quy lại thì đây chính là một “Querencia” với 4 căn phòng đầy ắp tiếng cười:

🌸 Ở căn phòng đầu tiên là của người anh Nhân Sự Bụng Bự, mà ảnh tánh kì lắm nhen cứ luôn chăm sóc, bảo vệ mọi người rồi lâu lâu ảnh lại kéo cả gia đình đi một chuyến thiệt xa.

🌸 Căn phòng thứ hai là của chị Truyền Thông Đẹp Xỉu, chị dễ thương lắm và là người duy trì mối quan hệ bền chặt với các tổ chức cũng như lan tỏa hình ảnh đẹp của nhóm đó.

🌸 Còn căn phòng thứ ba là của chị Sự Kiện Sương Sương, chị siêu lầy lội luôn và mang trọng trách tổ chức những sự kiện xịn xò quy mô lớn nè.

🌸 Cuối cùng là căn phòng của anh Chuyên Môn Là Nhà, ảnh khá là nghiêm túc và bận bịu hoài nhen, nào là làm tour guide Vtrippie nè, training nghiệp vụ cho mấy đứa em nè,… nhưng vẫn luôn là một người anh ấm áp đó.

🏠 Ở căn nhà đó, cứ mỗi khi có một sự kiện nào là cả nhà lại cùng nhau quây quần mỗi người một tay giúp nhau tạo ra một chương trình thiệt “hoành tráng”. Vậy bạn có muốn gia nhập gia đình Travel Group để cùng tụi mình viết nên thanh xuân thật đẹp như thế không?

👉 Hãy gõ cửa căn phòng bạn thấy phù hợp nhất nhé, tụi mình mong bạn lắm đấy!

👉 P/S: Còn một căn phòng bí mật của "Mama tổng quản" Travel Group nữa, đó là Ban Điều Hành Rực Rỡ đang chờ những bạn CTV khám phá đó. <3

------------------------------
Hành trình tuyển cộng tác viên gồm 2 vòng:
🔻 Vòng 1: Nộp CV (18/03 - 23/03/2019)
🔻 Vòng 2: Teamwork + Interview 31/03/2019
▶️ Link tải CV : bit.ly/CVQuerencia
▶️ Gói thông tin chi tiết: bit.ly/BookletQuerencia
📩 Gửi CV về mail: hrd.travelgroupueh@gmail.com 
------------------------------
📌 Mọi thắc mắc xin liên hệ: 
Trưởng BTC: Thùy Trang - SĐT: 0783463642
Bộ phận nhận CV: Ngô Hằng - SĐT: 0584819258
Email: hrd.travelgroupueh@gmail.com
Fanpage: Travelgroup UEH
------------------------------
#TravelGroup
#TuyenCTV_Thang3
#Querencia

 

CÁC BAN HOẠT ĐỘNG

btt.png

TRUYỀN THÔNG ĐẸP XỈU

Ban Truyền thông với danh hiệu "đẹp xỉu" trong nhiều năm liền đã khuấy đảo cộng đồng sinh viên từ những bài viết đầy sáng tạo, những hình ảnh được đầu tư chất lượng đến những video clip "ngàn views".

Làm truyền thông là làm gì?

Truyền thông chúng mình có một khác biệt nhỏ. Chúng mình gồm 2 bộ phận: ER và Creative. Nếu ER tham gia về vận động tài trợ cho các chương trình ở Travel Group, thì Creative sẽ chịu trách nhiệm về các bài đăng sáng tạo trên fanpage và website.

ER và Creative chúng mình vẫn luôn song song hỗ trợ nhau khi không có chương trình. Bởi vì chúng mình là một gia đình mà. 

Bạn sẽ nhận được gì nếu trở thành 1 thành viên của chúng mình?

Bạn sẽ được training cách lập kế hoạch truyền thông cho một chương trình, cách viết content sao cho hiệu quả, cách design hình ảnh đẹp mắt và chất lượng. Ngoài ra, bạn sẽ còn được thoả mãn đam mê sáng tạo phim ảnh thông qua các dự án quay clip trong và ngoài Ban.

Hơn thế nữa, bạn sẽ có cơ hội được tham gia vận động tài trợ và gặp gỡ các doanh nghiệp lớn nhỏ. Kĩ năng giao tiếp của các bạn cũng sẽ được cải thiện nhiều lắm đó.

Và chúng mình nghĩ, món quà lớn nhất có thể dành tặng các bạn là một mái nhà nho nhỏ ở môi trường đại học to to này. Chúng mình không hứa sẽ trở thành một ngôi nhà tốt nhất, nhưng chúng mình hứa sẽ luôn luôn bên cạnh, hỗ trợ và chia sẻ với bạn những kỉ niệm đẹp nhất thời sinh viên, bạn nhé.


-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

bsk.png

SỰ KIỆN SƯƠNG SƯƠNG 

Chương trình chuẩn bị diễn ra, ai cũng bận không thấy mặt mũi, nhắn nhau “tao mệt sương sương thôi à”, rồi lúc gặp nhau nhìn nhau cười hê hê một cái động viên nhau ráng lên quên mọi mệt mỏi.

Deadline dí tới 2 3 giờ sáng, tụi mình ngồi họp online “tao mới buồn ngủ sương sương thôi à, họp tiếp đi”.

Mỗi năm làm Ban tổ chức “sương sương vài ba chương trình”, rồi cứ vậy mà bỗng một ngày kể lại hành trình đại học của tụi mình lấp đầy bởi toàn là chương trình của Travel.

Tụi nhỏ đi học quân sự, tụi lớn ở thành phố, nhắn nhau đôi ba dòng dirrect “nhớ nhau sương sương”, rồi gặp nhau dưới khu nghỉ dưỡng Dĩ An ôm nhau nói chuyện ồn ào bị bác bảo vệ la thiếu điều muốn đuổi đi. 

Đi chơi, vẫn hay tưởng là sẽ “nhậu sương sương thôi nha”, rồi ba giờ sáng có đứa đòi đi bơi trên núi, có đứa ngồi dậy khóc tu tu, mấy đứa còn lại thì tưng bừng không cho ai ngủ. 

Xa là nhớ gặp nhau là khẩu nghiệp. Sự Kiện này gì cũng có thể sương sương, nhưng nghiệp với nhau, thì phải hơn thế.

Và thật nhiều những điều sương sương làm nên một Sự Kiện đủ đầy trong lòng mỗi người.

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

bcm.png

CHUYÊN MÔN LÀ NHÀ

Học không chơi đánh rơi tuổi trẻ
Chơi không học sứt mẻ tương lai.

“Ban Chuyên Môn, Travel Group - nơi các bạn sẽ tha hồ được thử sức mình, tham gia vào các hoạt động mang tính học thuật bổ ích.” 

Mà...nếu nghĩ vô đây chỉ có học và thành viên Ban Chuyên Môn chỉ là những cặp kính suốt ngày chỉ “mài kinh nấu sử” thì bạn sai lầm to. 

Ở trong một căn phòng nhỏ mang tên Chuyên Môn của cả căn nhà Travel Group rộng lớn, các thành viên vẫn luôn trao nhau sự quan tâm trong từng công việc dù lớn dù nhỏ: cùng nở nụ cười, cùng đổ mồ hôi và cùng hạnh phúc khi rút ra cho mình một điều gì đó mới mẻ mỗi ngày.

Ban Chuyên Môn ….

👉 Không hứa sẽ mang đến cho bạn một môi trường học tập tốt nhất vì ở đây mỗi người sẽ đều học hỏi, cải thiện cho nhau từng chút trên tinh thần tự nguyện và 
cùng xây dựng.

👉 Không chắc sẽ mang đến cho bạn nhiều chuyến đi chơi tới đến những nơi đẹp đẽ lung linh, có thể check in sống ảo cực chất bởi các chuyến đi của Chuyên Môn thường có những người bạn như bụi, nắng, và gió đồng hành.

💕 Chỉ chắc chắn một điều, đến với Chuyên Môn, bạn sẽ có một khoảng thời gian xanh tươi nhất của thời sinh viên mà có lẽ sẽ rất lâu sau này, bạn mới quên được.

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

bns.png

NHÂN SỰ BỤNG BỰ

Querencia là nhà và ngôi nhà đó có Nhân Sự

Nhân Sự là làm việc với con người? Nhân Sự là quan tâm mọi người xung quanh? Nhân Sự có phải làm cho tổ chức lớn mạnh về Nhân lực của tổ chức?
Đây có phải những thắc mắc của bạn? Nếu có thì các bạn nghĩ đúng rồi đó.

Tụi mình luôn luôn giải quyết những bài toán về Nhân sự cho Travel. Làm sao để các thành viên trong nhà luôn quan tâm lẫn nhau, làm sao để số lượng anh chị em trong nhà luôn đông đủ nhất cho bất kỳ hoạt động nào của Nhóm và cuối cùng là làm sao để tất cả các bạn có cơ hội học hỏi và phát triển bản thân mình khi tham gia vào ngôi nhà chung Travel Group.

Để giải quyết những bài toán đó tụi mình thường xuyên tổ chức Dã ngoại 1 năm 2 lần nè, các đợt tuyển Cộng tác viên nè, các buổi Workshop, chương trình tình nguyện, ngày hội thể thao nè,... vân vân và mây mây nhiều hoạt động khác nữa.

Nhiều công việc là vậy nhưng Nhân Sự luôn là một gia đình với những anh trai, chị gái và mấy đứa em “nhây” với bạn thâu đêm suốt sáng từ ngày này qua tháng nọ