Tuyển CTV tháng 11 - 2020

Bạn muốn thanh xuân của mình "mặn mòi từ da dẻ"? Bạn muốn có nhiều mối quan hệ chất lượng, những người anh em cùng tạo nên các "cơn địa chấn" cho cuộc đời? Bạn muốn thoát khỏi vùng an toàn của mình, chấp nhận thử thách tìm ra giới hạn? Dù bạn là ai, dù bạn ở đâu, đến với Travel, bạn sẽ có cơ hội paylak trên nhiều lĩnh vực, nhiều chương trình rất gì và này nọ với quy mô "khủng" hàng năm. Qua đó bạn sẽ tích lũy thêm thật nhiều vốn sống và nhận ra rằng bản thân mình cũng không phải dạng vừa đâu nha! Và trong quá trình làm việc, biết đâu bạn sẽ "uống nhầm một ánh mắt" của ai đó và tìm được mảnh ghép còn lại cho mình. So, May Travel be your second home?

------------------------------------------------------------

 

 
🎉 TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 11 NĂM 2020 - MAY
 
May I …
May I take you to the sky?
--------------------------------------------------
☁️ Theo truyền thuyết thì tầng mây thứ 9 là nơi cao nhất và hạnh phúc nhất, có thể ví nó như Thiên Đàng. Tadaaa, đường “VỀ NHÀ” đã được mang đến rồi đâyyy!!! Bắt MAY lên hỏi ông trời, rằng Travelgroup ở đâu thôi nào!
☁️ Các bạn đã sẵn sàng để săn mây cùng Travel chưa? Ba vòng thi được ví như quá trình các bạn chinh phục từng tầng mây và khi vượt lên trên tầng mây thứ 9, bạn sẽ thấy được những hoài bão và khát khao. Và nơi đó còn có những đồng đội tiếp thêm động lực, tiếp thêm hy vọng và luôn đồng hành với các bạn trên con đường chạm đến những giấc mơ cao hơn, xa hơn - chính là Nhà Dứa tụi mình đó.
🍍 Đứng đầu Thiên Đàng Travelgroup là Ban Điều Hành, bên cạnh đó là 4 ban chức năng: Ban Chuyên môn, Ban Nhân sự, Ban Truyền thông và Ban Sự kiện. Các ban luôn hỗ trợ, giúp đỡ nhau, chia sẻ và cùng nhau tạo nên một Thiên Đàng tươi sáng, tuyệt đẹp mang tên “Travelgroup”.
⚔ Bạn muốn có cảm giác bay cao vút tận 9 tầng mây? Được đặt chân đến Thiên Đàng? Vậy thì “quẩy” theo lòng nhiệt huyết và sự chân thành đi săn tầng mây đầu tiên ngay thôi nào. Đường về chính là chiếc Đơn đăng ký nhỏ xinh phía dưới đang chờ bạn apply đó‼️
Nếu mà muốn lên đây thì hãy quyết định,
Cái xấu cái tốt do mình phân tính,
Cuộc đời mỗi người mình là nhân vật chính.
Tuổi trẻ, là một cuộc hành trình! 🔥
--------------------------------------------------
✈ Hành trình tuyển cộng tác viên gồm 3 vòng:
🔻 Vòng 1: APPLICATION (9/11-20/11)
🔻 Vòng 2: TEAMWORK (26/11-10/12)
🔻 Vòng 3: INTERVIEW (13/12)
🔹 Link tải đơn đăng ký: https://bom.to/jA9q4NT
🔹 Gói thông tin chi tiết: https://bom.to/R0gvEir
📩 Gửi đơn đăng ký về email: hr.recruitment.travelgroupueh@gmail.com
--------------------------------------------------
🔔 Mọi thắc mắc xin liên hệ:
📌 Trưởng BTC: Hồng Như - SĐT: 0975308029
📌 Bộ phận nhận đơn: Tuấn Hưng - SĐT: 0775408599
📌 Email: hr.recruitment.travelgroupueh@gmail.com
📌 Fanpage: Travelgroup UEH