Tuyển CTV tháng 11 - 2021

🎼 Theo như Travel dự đoán, quẻ tarot tháng 11 này cho thấy: Có vẻ các bạn sắp phải đối mặt với một cơ hội, một thách thức mới, một môi trường mới. Đây sẽ là nơi sẵn sàng dang tay chào đón, giúp bạn tô điểm, khai phá thanh xuân, là nơi để bạn phát huy khả năng của riêng mình. “Đừng thảng thốt, vội vàng nhưng cũng đừng muộn màng bỏ lỡ!” Mình cảm thấy nơi này đang thật sự trông ngóng, chờ mong những màn lộ diện ấn tượng từ các bạn đó. Ở đây sẽ có một cú hít thật bùng nổ, không làm thất vọng các bạn đâu nhaa. Đặc biệt nhớ phải nắm bắt cơ hội - “SEIZE YOUR MOMENT”.

--------------------------------------------------------

 

 

🔥 TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 11 NĂM 2021 - HỌA THANH 🔥 

💤 “Tôi mơ mình vẽ và rồi tôi vẽ giấc mơ.” 💤

------------------------------

🖼️ “Họa Thanh” - hai chữ ngắn gọn, nhưng có lẽ mang lại nhiều ý nghĩa nếu ta cùng ngẫm nghĩ về nó. “Họa” tức là vẽ, là tô điểm, là thêm sắc cho “thanh” - thanh xuân. Thanh xuân là thời khắc tươi đẹp nhất của mỗi chúng ta, là thời điểm rực lửa cho cái được gọi là "tuổi trẻ". Sự kết hợp “Họa Thanh” chính là vẽ nên thời thanh xuân của chính mình, không để nó trôi qua một cách lãng phí, vô nghĩa. Hơn thế nữa, "Thanh" còn là "thanh âm" hay "âm thanh”, ngụ ý cho sự lắng nghe, thấu hiểu nhau giữa chúng ta. 

🏠 Tại nơi này mọi người đã, đang và sẽ cùng nhau làm nên những điều tuyệt vời nhất trong mái nhà chung mang tên “Travelgroup UEH’’. Làng Dứa sẽ luôn đồng hành và chia sẻ cùng bạn. Nơi đây như một chất xúc tác để mỗi cá nhân đánh thức những khả năng tiềm ẩn bên trong mình, cùng tạo ra những chương trình hấp dẫn và cháy hết sức trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp.

🚪 Vậy còn ngần ngại gì nữa mà không apply? Travelgroup UEH đang chờ bạn để cùng họa lên bức tranh thanh xuân với nhiều gam màu rực rỡ, cháy bỏng và nhiệt huyết nhất đấy!

✨ Lẹ tay lẹ tay, chiếc đơn đăng ký đang trên đường tìm đến những chủ nhân thật sự của nó, bạn đừng vội lướt qua mà bỏ lỡ thông điệp từ vũ trụ nhé.

-----------------------------------

 ✈ Hành trình tuyển cộng tác viên gồm 3 vòng:

🌱 Vòng 1: Application Form (01/11/2021 - 10/11/2021)

🌱 Vòng 2: Trainee (22/11/2021 - 05/12/2021)

🌱 Vòng 3: Interview (11/12/2021 - 12/12/2021)

✨ Link tải đơn đăng ký: https://tinyurl.com/AFtravelgroupueh

✨ Link booklet: https://tinyurl.com/BookletTravelgroupUEH

💌 Gửi đơn đăng ký về email: hr.recruitment.travelgroupueh@gmail.com

----------------------------------------------------

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

📌 Trưởng BTC: Nguyễn Trúc Nhi - SĐT: 0931208223

📌 Trưởng Bộ phận nhận đơn: Lê Uyên Thảo - SĐT: 0836873095

📌 Email: hr.recruitment.travelgroupueh@gmail.com

 

#TravelgroupUEH

#TuyenCTVT11_2021

#HoaThanh