Tuyển CTV tháng 5 - 2021

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 05 NĂM 2021 - VITAGGIO

🏃‍♀️ GO TOGETHER, ENJOY TOGETHER 🏃‍♂️

🍍 VITAGGIO là sự kết hợp của hai từ Tiếng Ý - Vita là cuộc sống, Viaggio là Travel. Có thể hiểu VITAGGIO - "GO TOGETHER, ENJOY TOGETHER" nghĩa là Travel giống như một trải nghiệm của cuộc sống, sẽ mang đến cho bạn những điều thú vị để chúng ta có thể cùng nhau đi và tận hưởng những điều đẹp đẽ nhất của thế giới này 👬👭.

🏃‍♀️ Tuổi trẻ chúng ta luôn luôn cần đi ra thế giới, để thấy thế giới rộng lớn, học được những điều mới mẻ và thú vị. Vậy ngay lúc bạn xách balo lên mà đi ấy, bạn sẽ lựa chọn khám phá thế giới rộng lớn này một mình hay cùng với ai?!

🏃‍♂️ Sẽ sớm thôi, các bạn sẽ nhận ra rằng đi tới đâu không quan trọng, quan trọng là chúng ta được đi cùng nhau. Những kỷ niệm, hành trình đẹp đẽ tới đâu cũng chỉ trở nên có ý nghĩa khi bạn có người chia sẻ, có người đồng hành cùng bạn. Vì vậy đừng chọn đi một mình, thay vào đó là hãy đi cùng chúng mình, hãy cùng VITAGGIO nhé!

❓ Bạn đang tìm kiếm người đồng hành trong chuyến hành trình tới miền đất mới? Bạn muốn tìm một người bạn sẵn sàng chia sẻ vui buồn và tận hưởng cuộc sống này?
 
🍍 Đã có chúng tớ đây, Travelgroup vẫn luôn đợi bạn đấy!
 
❤ Travelgroup UEH gồm có Ban Điều Hành và 4 Ban chức năng: Ban Chuyên môn, Ban Nhân sự, Ban Truyền thông và Ban Sự kiện. Tất cả đã cùng nhau tạo nên một Travelgroup tuyệt vời như ngày hôm nay.
 
🙋 Các bạn có muốn trở thành thế hệ tiếp theo góp phần dựng xây ngôi nhà Dứa này ngay một khang trang, đẹp đẽ không nào? Hãy cho chúng tớ biết nhé!
-------------------------------------------
Hành trình tuyển cộng tác viên gồm 2 vòng:
📌 Vòng 1: APPLICATION FORM (04/05 - 08/05/2021)
📌 Vòng 2: TEAMWORK & INTERVIEW (15/05 - 16/05/2021)
🔹 Link tải đơn đăng ký: https://tinyurl.com/29njyazn
📩 Gửi đơn đăng ký về email: hr.recruitment.travelgroupueh@gmail.com
-------------------------------------------
🔔 Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Trưởng BTC: Hồng Nhung - SĐT: 035 557 2862
Trưởng Bộ phận nhận đơn: Uyên Thy - SĐT: 094 679 6303
📌 Email: hr.recruitment.travelgroupueh@gmail.com
-------------------------------------------