Tuyển CTV tháng 10 - 2022

💎 Chào bạn - người đang loay hoay tìm kiếm và khẳng định chính bản thân. Bạn có đang trăn trở về khả năng của bản thân không? Bạn có luôn tự dằn vặt mình mỗi khi đứng trước gương với vô vàn sự ngờ vực không? Nếu câu trả lời là có thì bạn thật sự không cô đơn đâu, bởi ngoài vẫn còn rất nhiều người giống bạn. Nhưng đừng lo lắng vì Travelgroup UEH chúng mình sẽ vẫn đứng ngay đây, chờ bạn đến và san sẻ với chúng mình.

--------------------------------------------------------

 

💎 TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 10 NĂM 2022 - THE MIRROR 💎

 

💎 “Look at yourself - How better you are” 💎

---------------------------

💒 “Gương kia ngự ở trên tường, thế gian ai xịn được như Travel!” 💒

👑 “Bộ đồ này hợp không ta?” “Tóc đẹp chưa nhỉ?”  - đó là những câu hỏi liên tục được đặt ra mỗi khi ta đứng trước gương để nhìn ngắm sự xinh đẹp của bản thân bởi ta luôn muốn xuất hiện trước mắt mọi người một cách chỉn chu nhất.

🤷‍♀️ Nhưng đó cũng chỉ là vẻ bề ngoài, có bao giờ bạn thắc mắc về giá trị bên trong của bản thân và tự hỏi "Mình là ai?", "Giá trị của mình là gì?",... Đúng vậy, khi đứng trước sự phản chiếu chân dung bản thân, cảm xúc từ sâu thẳm nội tâm không ngừng khiến ta sợ hãi trong việc tìm kiếm câu trả lời.

🎭 Chính những lo sợ ấy đã khiến bạn không dám dấn thân vào những thử thách mới trên cuộc hành trình tìm kiếm giá trị bản thân. Nhưng đừng quá lo lắng nhé, Travelgroup UEH sẽ sát cánh cùng bạn, sẽ cho bạn những người bạn đồng hành cùng bạn phát triển và vượt qua khó khăn thử thách, giúp bạn tìm được một phiên bản tốt hơn của chính mình.

🔥 Bạn có yêu Travel không, có muốn về nhà với Travel không? Nếu có thì còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay apply vào với chúng mình ngay thôi nào!!!

🌹 Travelgroup UEH sẽ luôn sát cánh bên bạn, cùng bạn vượt qua bao thử thách để bạn ngày một tin tưởng và tự tin vào bản thân mình. Để rồi đến một lúc nào đó, bạn sẽ đủ mạnh mẽ, mỉm cười đối diện với chính bản thân khi đứng trước gương, bạn nhé!

--------------------------

🍀 Hành trình Tuyển Cộng tác viên tháng 10/2022 gồm 3 vòng: 

⚡ Vòng 1: Application Form (22/10/2022 - 28/10/2022)

⚡ Vòng 2: Trainee (04/11/2022 - 13/11/2022)

⚡ Vòng 3: Interview (19/11/2022 - 20/11/2022)

📌 Link tải đơn đăng ký: https://tinyurl.com/AFCTVT10

📌 Link booklet: https://tinyurl.com/bookletCTVT10

📩 Gửi đơn đăng ký về email: hr.recruitment.travelgroupueh@gmail.com

----------------------------

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

📌 Trưởng BTC: Khánh Vy (0914812142).

📌 Phó BTC: Hoàng Ngân (0945517357).

📌 Email: hr.recruitment.travelgroupueh@gmail.com.

----------------------------

#TravelgroupUEH

#TuyenCTVT10_2022

#TheMirror