CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH 2023 - GEM

Chiến dịch Truyền cảm hứng “Ngành” là một chiến dịch với mục đích mang đến nhiều kiến thức bổ ích về Ngành Du lịch ở các lĩnh vực Lữ hành, Nhà hàng - Khách sạn, Sự kiện. Chiến dịch được tổ chức đồng thời còn nhằm mục đích tạo động lực và thúc đẩy các bạn trẻ phát triển niềm đam mê, sáng tạo, luôn không ngừng đổi mới bản thân để phù hợp với ngành Sự kiện.

Post by admin

20:00 - 07/06/2023

Bình luận

GIỚI THIỆU CHIẾN DỊCH
CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH 2023
GEM - GLITTER EVERY MOMENT

SỰ TRỞ LẠI LẦN THỨ 2
GEM - GLITTER EVERY MOMENT

Chiến dịch Truyền cảm hứng “Ngành” với mục đích mang đến cho các bạn trẻ có niềm đam mê với Ngành những kiến thức mới mẻ, trải nghiệm thực tế cũng như tạo thêm cơ hội cho các bạn giao lưu, gặp gỡ, kết nối với những người trong Ngành, từ đó, tạo tiền đề cho các bạn trang bị những kiến nền tảng tảng cần thiết để bước vào ngành.

Đến với chủ đề lần này, GEM - Glitter Every Moment, mong muốn đưa các bạn đến với hành trình tìm hiểu về Ngành Sự kiện cũng như quá trình mà những người làm sự kiện gọt dũa, chăm chút cho đứa con tinh thần của họ, cũng như những người nghệ nhân làm đá quý - chỉn chu, tỉ mỉ, nâng niu ở từng giai đoạn để đem đến cho khán giả, những người tham dự một sự kiện thành công tỏa sáng lấp lánh như viên đá quý. 

👉 Chiến dịch Truyền cảm hứng “Ngành” sẽ mang đến cho bạn:

 • Sân chơi giúp tiếp cận nhiều hơn những kiến thức thực tế, khai thác những góc nhìn mới – đa chiều thông qua các bài đăng trong chuỗi Truyền thông cho Chiến dịch.
 • Nhiều thông tin, kiến thức về lĩnh vực Lữ hành, Nhà hàng - Khách sạn, Sự kiện.
 • Môi trường thuận lợi để phát triển bản thân, thúc đẩy sự khám phá, tìm tòi về những nét độc đáo của Ngành và tìm ra hướng giải quyết phù hợp với tình huống hiện tại, cũng như động lực phát triển Ngành.
 • Cơ hội trò chuyện, giao lưu trực tiếp và học hỏi từ các diễn giả nổi tiếng và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhà hàng - Khách sạn, Sự kiện và Lữ hành.

❓GEM là gì?

“GEM” theo tiếng Anh có nghĩa là viên đá quý đã được cắt, gọt giũa và đánh bóng để có thể phô bày hết vẻ lấp lánh - giống như cách mà những người làm sự kiện tạo nên đứa con tinh thần của mình. Hay nói cách khác, đó cũng chính là họ - những bản thể “GEM” của chính mình luôn tỏa sáng trong từng vị trí công việc theo cách riêng của bản thân.

Mỗi sự kiện đều là một câu chuyện, và để tạo nên câu chuyện hoàn chỉnh, không chỉ có những chi tiết lớn mà còn cần đến những mảnh ghép nhỏ bé. Cũng như bên cạnh việc nhìn một sự kiện qua vẻ bề ngoài, ta còn nên tìm hiểu quá trình người làm sự kiện xây dựng, thiết kế nên nó để có thể hiểu những ý nghĩa sâu xa được gửi gắm bên trong - cũng như những đường cắt trên bề mặt viên đá quý, mỗi đường cắt nhỏ đều chứa cả tâm huyết, mong muốn tạo ra những tuyệt phẩm của người nghệ nhân. 

Với tinh thần đó, Chiến dịch Truyền cảm hứng "Ngành" 2023, mang thông điệp truyền tải những thông tin bổ ích về ngành Sự kiện, cũng như những giá trị mà ngành Sự kiện tạo ra trong cuộc sống. Qua đó, Travelgroup UEH mong muốn giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về ngành và tiếp thêm động lực cho các bạn trên con đường theo đuổi ngành nghề này.

📌 Chiến dịch Truyền cảm hứng “Ngành” 2023 sẽ có các chặng sau:

Chặng 1: STONE

- Thời gian: 07/06/2023 - 11/06/2023

- Nội dung:  Truyền tải kiến thức tổng quan, 03 bài đăng tương ứng với 03 góc nhìn: 

 • Góc nhìn đa dạng về ngành từ mọi người
 • Góc nhìn từ những sự thật về ngành
 • Góc nhìn về ngành theo hướng sự kiện là những gì đơn giản xung quanh chúng ta.

- Nền tảng: Facebook - Fanpage Travelgroup UEH 

- Hoạt động Chặng 1: Gồm 04 bài đăng: 

         + Bài đăng 01: 

 • Hình thức: Clip phỏng vấn
 • Nội dung: Khảo sát góc nhìn của các bạn sinh viên về những trải nghiệm khi tham gia sự kiện

  + Bài đăng 02: 
 • Hình thức: Bài đăng hình ảnh
 • Nội dung: Đưa ra các góc nhìn về Ngành Sự kiện, sự thật về Ngành

  + Bài đăng 03: 
 • Hình thức: Vlog
 • Nội dung: Vlog về quá trình tổng quan, thực tế khi chuẩn bị một sự kiện. Nội dung xoay quanh những điều thân quen gần gũi ngay cạnh chúng ta

  + Bài đăng 04: Hoạt động tương tác
 • Hình thức: Đăng tải thiết kế hình ảnh lên trang cá nhân kèm caption cảm nghĩ về sự kiện sinh viên đã tham gia (khoảng 150 - 300 chữ).
 • Yêu cầu: 
  - Hình ảnh phải do sinh viên tự chụp và đảm bảo về mặt chất lượng hình ảnh. 
  - Hình ảnh phải được thiết kế sơ bộ, hình thức thiết kế template tự do.
  - Caption cảm nghĩ về sự kiện phải đảm bảo đủ 2 yếu tố chính: Tên sự kiện và cảm nghĩ của sinh viên về sự kiện đó (cảm xúc, ấn tượng, điều thích thú, trải nghiệm,... khi tham gia sự kiện đó)   

Lưu ý: 

 • Nội dung của caption phải là cảm nghĩ của chính sinh viên đó, không sao chép. 
 • Sau khi hoàn thành, BTC sẽ chọn ra 10 bài đăng có lượt tương tác cao nhất để trưng bày trong buổi triển lãm.  
 • Trong buổi triển lãm, TOP 10 bài đăng sẽ được các bạn tham gia triển lãm bình chọn trực tiếp. TOP 03 bài đăng có lượt bình chọn cao nhất sẽ nhận được phần quà từ BTC.

  Cách thức tham gia: 

 

 • Bước 1: Like và Follow Fanpage Travelgroup UEH.
 • Bước 2: Like, share và tag 3 người bạn dưới bài viết này.
 • Bước 3: Đăng tải một bức ảnh về một sự kiện bạn đã tham gia và cảm nhận khoảng 150-300 từ về sự kiện ở chế độ công khai kèm hashtag: #TravelgroupUEH #GEM #TRACINGOURSTEP

 

🌟 Đối tượng: 

- Sinh viên UEH và các trường đại học tại TP. Hồ Chí Minh có sở thích, đam mê tìm hiểu kiến thức về ngành Nhà hàng - Khách sạn, Sự kiện và Lữ hành.

- Các bạn trẻ từ 16 - 25 tuổi yêu thích, quan tâm tới ngành Dịch vụ Du lịch.

Chặng 2: JEWEL

- Thời gian: 13/06/2023 - 17/06/2023

- Nội dung: Đi cụ thể vào các Nhóm công việc phổ biến trong Ngành sự kiện

- Nền tảng: 

 • Sảnh B1 Đại học UEH TP.HCM
 • Đường sách Nguyễn Huệ Quận 1

- Hoạt động Chặng 2: 

2.1. Activation Day - Đặt booth tại Sảnh B1 và Đường sách Nguyễn Huệ: 

 • Thời gian dự kiến: 15/06 - 16/06/2023
 • Nội dung: 
 • Booth có tổng cộng 03 hoạt động: 

  Hoạt động 1:  Sẽ có 1 bàn gồm 4 tụ (hình thức như chọn tụ tarot). Sau khi mở bài sẽ có các tụ bài tương ứng: 

- Thạch anh tím (Planning)

- Đá topaz vàng (Creative)

- Đá ruby đỏ (Production)

- Đá Aquamarine (Account)

Sau khi bạn chọn xong người trực bàn sẽ giải thích ý nghĩa viên đá mà bạn chọn và được đưa đến với Hoạt động 2

          Hoạt động 2:  Gồm 4 trạm tương ứng với 4 vị trí: Planning, Creative, Production, Account). Ở hoạt động 1 các bạn chọn viên đá tương ứng với vị trí nào thì sẽ được đưa đến trạm của loại đá đó.

- Trạm Planning: Trước khi tham gia hoạt động thì các bạn sinh viên sẽ được nghe giải thích về vị trí Planning sau đó sẽ được nhận các tờ giấy tương ứng với các bước trong quy trình tổ chức 1 sự kiện. Nhiệm vụ của các bạn ở Trạm này là sắp xếp lại quy trình hoàn chỉnh khi tổ chức 1 sự kiện. Sau khi hoàn thành các bạn sẽ nhận được tờ giấy được cắt hình viên đá Thạch anh tím để vẽ màu và trang trí dây kim tuyến lên viên đá và đem tới booth check-in ở hoạt động 3

- Trạm Creative: Trước khi tham gia hoạt động thì các bạn sinh viên sẽ được nghe giải thích về vị trí Creative. Sau đó sẽ có 1 cái bảng trắng gồm 4 cột, mỗi cột là tính cách nổi bật của 1 người làm Creative (Sáng tạo, Linh hoạt, Bắt trend, Hướng ngoại). Các bạn sẽ nhận được sticker dán vào cột mà các bạn cho rằng là quan trọng nhất. Sau khi hoàn thành các bạn sẽ nhận được tờ giấy được cắt hình viên đá Topaz vàng để vẽ màu và trang trí dây kim tuyến lên viên đá và đem tới booth check-in ở hoạt động 3

- Trạm Production: Trước khi tham gia hoạt động thì các bạn sinh viên sẽ được nghe giải thích về vị trí Production. Sau đó sẽ có các tờ giấy tương ứng với các đầu công việc cần làm trước, trong và sau khi tổ chức một sự kiện. Nhiệm vụ các bạn sinh viên cần làm là phân loại các bước đó vào chiếc hộp trước - trong - sau khi tổ chức. Sau khi hoàn thành các bạn sẽ nhận được tờ giấy được cắt hình viên đá Ruby đỏ để vẽ màu và trang trí dây kim tuyến lên viên đá và đem tới booth check-in ở hoạt động 3

- Trạm Account: Trước khi tham gia hoạt động thì các bạn sinh viên sẽ được nghe giải thích về vị trí Account. Sau đó sẽ có các tờ giấy tương ứng với các kỹ năng mà Account cần có. Các bạn sinh viên sẽ chọn 3 trong số các tờ đó để dán lên bảng. Sau khi hoàn thành các bạn sẽ nhận được tờ giấy được cắt hình viên đá Aquamarine để vẽ màu và trang trí dây kim tuyến lên viên đá và đem tới booth check-in ở hoạt động 3

          Hoạt động 3: 

 

 

Sau khi trang trí viên đá bằng màu và dây kim tuyến ở trạm 2 thì các bạn sẽ được dẫn tới cái booth check in và dán viên đá của mình lên trên booth cũng như chụp hình check in

2.2. 02 Bài đăng Truyền thông: 

+ Bài đăng 01: 

 • Hình thức: Bài đăng hình ảnh
 • Nội dung: Ý nghĩa của từng loại đá (Thạch Anh Tím, Ruby Đỏ, Aquamarine, Topaz Vàng) tương ứng với từng nhóm công việc trong Ngành Sự kiện

+ Bài đăng 02: 

 • Hình thức: Bài đăng hình ảnh
 • Nội dung: Bài viết về góc nhìn bên trong tương ứng với từng loại công việc

🌟 Đối tượng: 

 • Các bạn sinh viên trong Đại học UEH
 • Các bạn trẻ (độ tuổi 16 - 25) trong nội thành TP.HCM có niềm đam mê, quan tâm tới Ngành Sự kiện

Chặng 3: SOLITAIRE

- Nội dung: Đút kết và tạo nút thắt cho toàn bộ Chiến dịch

- Hình thức: Offline

- Hoạt động Chặng 3: 

3.1. Talkshow tổng kết

 • Thời gian: 22/06/2023
 • Địa điểm:  59C Nguyễn Đình Chiểu, cơ sở A - Hội trường A.116
 • Nội dung: 
  + Đúc kết lại các góc nhìn về sự kiện Tổng kết Chiến dịch
  + Hoạt động sharing của diễn giả:
        - Những trải nghiệm của diễn giả trong hành trình làm sự kiện của mình.
        - Khai thác chủ đề "Làm sự kiện có giàu không?": Giàu về vật chất tiền bạc và giàu về kiến thức kinh nghiệm.
 • Minigame.
 • Tổng kết Chiến dịch, giới thiệu triển lãm.

3.2 Triển lãm

 • Thời gian: 22/06 - 23/06/2023
 • Mục đích: 
  + Tổng kết lại hành trình của Chiến dịch Truyền cảm hứng “Ngành” 2023
  + Tổng hợp hình ảnh, thông tin của các sự kiện trên thế giới + Việt Nam
  + Trưng bày thành phẩm của sinh viên từ Hoạt động tương tác ở Chặng 01

🌟 Đối tượng: Các bạn sinh viên Đại học UEH

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG “NGÀNH” 2023: 

🔹 Nhà tài trợ Đồng hành:

- DOL IELTS Đình Lực

- Caztus Ice Blended

- Mr.Brown

- HNP International

- Công ty TNHH Golden Age Academy

- Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

🔹 Đơn vị Bảo trợ Truyền thông:

   🔻 Bảo trợ truyền thông Chính:

- Ybox

  🔻 Đồng bảo trợ truyền thông:

- ADSangtao

- Esight

- Travellive Magazine

- SAIGONBIZ

- Edu2Review

- TicketGo

- iVolunteer Vietnam

----------
#TravelgroupUEH
#Chiendichtruyencamhungnganh
#GEM

TIN MỚI

TÌM KIẾM CTV THÁNG 10/2023 - SPOTLIGHT
Tin tức TÌM KIẾM CTV THÁNG 10/2023 - SPOTLIGHT

Oct 02 2023

☘️ “SPOTLIGHT”- một thuật ngữ được dùng để chỉ một loại đèn chiếu nhằm thu hút sự chú ý trên sân khấu hay nó cũng tượng trưng cho những nhân vật có sự nổi bật giữa đám đông, có sự cuốn hút mạnh mẽ và toát lên mình sự tự tin, thần thái làm chủ chính mình.

Xem thêm
CHIẾN DỊCH NÂNG CAO NHẬN THỨC VỀ DU LỊCH - KHÚC DU CA
Tin tức CHIẾN DỊCH NÂNG CAO NHẬN THỨC VỀ DU LỊCH - KHÚC DU CA

Aug 12 2023

Chiến dịch Nâng cao nhận thức về du lịch, lần đầu tiên ra mắt mang đến sự kết hợp độc đáo, mới lạ giữa hai lĩnh vực thân quen - âm nhạc và du lịch. Mỗi hành trình ta đi qua, những nơi mà ta đặt chân đến mang lại những cảm giác mới lạ, những trải nghiệm muôn màu - tương tự như một bản nhạc có nhiều âm sắc thăng trầm. Chiến dịch ra đời với niềm mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp, cung cấp các kiến thức về du lịch, các điểm đến mới lạ kết hợp cùng những giai điệu du dương, nhiều màu sắc.

Xem thêm
CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH 2023 - GEM
CÁC CHƯƠNG TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH 2023 - GEM

Jun 07 2023

Chiến dịch Truyền cảm hứng “Ngành” là một chiến dịch với mục đích mang đến nhiều kiến thức bổ ích về Ngành Du lịch ở các lĩnh vực Lữ hành, Nhà hàng - Khách sạn, Sự kiện. Chiến dịch được tổ chức đồng thời còn nhằm mục đích tạo động lực và thúc đẩy các bạn trẻ phát triển niềm đam mê, sáng tạo, luôn không ngừng đổi mới bản thân để phù hợp với ngành Sự kiện.

Xem thêm
CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH 2023 - GEM
Tin tức CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH 2023 - GEM

Jun 07 2023

Chiến dịch Truyền cảm hứng “Ngành” là một chiến dịch với mục đích mang đến nhiều kiến thức bổ ích về Ngành Du lịch ở các lĩnh vực Lữ hành, Nhà hàng - Khách sạn, Sự kiện. Chiến dịch được tổ chức đồng thời còn nhằm mục đích tạo động lực và thúc đẩy các bạn trẻ phát triển niềm đam mê, sáng tạo, luôn không ngừng đổi mới bản thân để phù hợp với ngành Sự kiện.

Xem thêm

Bài viết theo danh mục

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 04 NĂM 2023 - GUMBALL
BẢN TIN SỰ KIỆN TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 04 NĂM 2023 - GUMBALL

Apr 14 2023

Điều gì khiến bạn say đắm Trong những viên kẹo sắc màu Là hương vị tươi tắn? Hay niềm vui ngập tràn? 🍬 Đã bao lâu rồi, bạn chưa nhận được một viên kẹo? Đã bao lâu rồi, bạn chưa nhận được một câu nói xin làm quen? 💖 Tháng 4 này, hãy để Travelgroup UEH tặng bạn Một viên kẹo ngọt, Một lời mời kết bạn, Một hành trình cùng nhau “khám phá hương vị” bản thân, Và một lời mời “về nhà”, cùng Travel “sẻ chia”, gắn bó 🥰

Xem thêm
TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 10 NĂM 2022 - THE MIRROR
BẢN TIN SỰ KIỆN TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 10 NĂM 2022 - THE MIRROR

Oct 22 2022

Chào bạn - người đang loay hoay tìm kiếm và khẳng định chính bản thân. Bạn có đang trăn trở về khả năng của bản thân không? Bạn có luôn tự dằn vặt mình mỗi khi đứng trước gương với vô vàn sự ngờ vực không? Nếu câu trả lời là có thì bạn thật sự không cô đơn đâu, bởi ngoài vẫn còn rất nhiều người giống bạn. Nhưng đừng lo lắng vì Travelgroup UEH chúng mình sẽ vẫn đứng ngay đây, chờ bạn đến và san sẻ với chúng mình.

Xem thêm
Hành trình chữ S - Khi Y Tý chớm đông
BẢN TIN DU LỊCH Hành trình chữ S - Khi Y Tý chớm đông

Aug 29 2022

Hành trình ngày hôm nay Travelgroup UEH sẽ dẫn các bạn đến với xã Y Tý - một vùng đất từ hoang sơ, ít người đặt chân đến, hiện đang trở thành một điểm đến mới lạ nhưng không kém phần thú vị, hấp dẫn với nhiều du khách trong và ngoài nước, nhất là các bạn trẻ đam mê khám phá, chinh phục các con đường, đèo mang tính thử thách, mạo hiểm.

Xem thêm
TRÀM CHIM - VẺ ĐẸP NGUYÊN SƠ GIỮA MÙA NƯỚC NỔI
BẢN TIN DU LỊCH TRÀM CHIM - VẺ ĐẸP NGUYÊN SƠ GIỮA MÙA NƯỚC NỔI

Jul 26 2022

Đồng Tháp từ lâu đã nổi danh với những cánh đồng hoa sen thơm ngát, những làng hoa tràn ngập sắc hương, thiên nhiên còn ưu ái hơn khi nơi đây mang một sinh cảnh độc đáo chỉ có ở phương Nam mùa nước nổi, nào hãy lên chuyến xe Hành Trình chữ S và đồng hành cùng Travelgroup, để chúng mình giới thiệu cho bạn nghe về một vùng đất quen mà lạ - lạ mà quen nhé!

Xem thêm
TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 05/2022 - STATIONE
BẢN TIN SỰ KIỆN TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 05/2022 - STATIONE

May 08 2022

Có những chuyến đi sẽ đưa bạn đến những vùng đất mới lạ, những chân trời vô định hay những đích đến không ngờ tới. Có những chuyến đi làm bạn muốn đi thật xa, để rồi bạn nhận ra sẽ luôn có một nơi để trở về. Và cũng có những chuyến đi, mà đâu đó trên hành trình ấy, sẽ xuất hiện một bến đỗ dành cho bạn, nơi tiếp thêm cho bạn sức mạnh, nơi cho bạn được tỏa sáng thật lấp lánh và bùng cháy thật dữ dội. Tháng 5 này, hãy để TRAVELGROUP UEH trở thành điểm đến, trở thành trạm dừng chân trên chuyến hành trình trưởng thành và bay xa của bạn nhé!

Xem thêm