Cuộc thi Xích Đạo Vuông 2018 - Vòng 2.1

Cuộc thi Xích Đạo Vuông 2018 Vòng 2.1: Training + Thi kỹ năng

Post by admin

09:47 - 29/10/2018

Bình luận

? Cuộc thi Xích Đạo Vuông 2018

? Vòng 2.1 - Training + Thi kỹ năng

 

Vào Chủ nhật ngày 14/10 vừa qua, vòng 2.1 của cuộc thi XÍCH ĐẠO VUÔNG 2018 đã chính thức nổ ra với sự tham gia của 2 vị giám khảo quyền lực là thầy Hồ Văn Tuấn và cô Mai Thị Ngọc Hồng - giảng viên của ngành Khách Sạn - Nhà Hàng của trường Hướng Nghiệp Á Âu, cùng với đó là 20 thí sinh xuất sắc của vòng thi 1.2. Sau buổi WORKSHOP về một số kĩ năng chính của ngành Khách Sạn - Nhà hàng, các thí sinh đã bước vào vòng thi 2.1 với tâm thế đầy hứng khởi.

Top 20 thí sinh đã được thầy Hồ Văn Tuấn training về những kiểu xếp khăn ăn cũng như cách bài trí bàn tiệc theo phong cách châu Âu. Kết thúc phần training có một bài thi tích hợp giữa nghiệp vụ xếp khăn ăn và kĩ năng bài trí, phục vụ bàn tiệc để kiểm tra lại kiến thức của thí sinh. Đây cũng là 1 trong những tiêu chí để tìm ra TOP 5 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng GALA chung kết.

Đường đua đang trở nên ngày càng khốc liệt, chỉ còn một vòng thi nữa thôi, chúng ta sẽ tìm ra được TOP 5 thí sinh bước vào đêm chung kết của cuộc thi Xích Đạo Vuông 2018, cùng theo dõi những thông tin mới nhất từ Travel Group nhé!

-------------------------------------

▼ XÍCH ĐẠO VUÔNG 2018

▼ Thông tin chi tiết: https://goo.gl/Na12aK

#PIONALITY

#XICH_DAO_VUONG #TRAVELGROUP

TIN MỚI

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 11/2021 - HỌA THANH
Tin tức TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 11/2021 - HỌA THANH

Nov 01 2021

🎼 Theo như Travel dự đoán, quẻ tarot tháng 11 này cho thấy: Có vẻ các bạn sắp phải đối mặt với một cơ hội, một thách thức mới, một môi trường mới. Đây sẽ là nơi sẵn sàng dang tay chào đón, giúp bạn tô điểm, khai phá thanh xuân, là nơi để bạn phát huy khả năng của riêng mình. “Đừng thảng thốt, vội vàng nhưng cũng đừng muộn màng bỏ lỡ!” Mình cảm thấy nơi này đang thật sự trông ngóng, chờ mong những màn lộ diện ấn tượng từ các bạn đó. Ở đây sẽ có một cú hít thật bùng nổ, không làm thất vọng các bạn đâu nhaa. Đặc biệt nhớ phải nắm bắt cơ hội - “SEIZE YOUR MOMENT”.

Xem thêm
NÉT QUYẾN RŨ ĐÔNG - TÂY GIỮA LÒNG SÀI GÒN
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE NÉT QUYẾN RŨ ĐÔNG - TÂY GIỮA LÒNG SÀI GÒN

May 22 2021

Sài Gòn trong mấy người là gì á? Bữa nào kể nghe chơi nha. Còn hôm nay, để Team Thích ăn bơ mật ong tụi tui dắt đi loanh quanh mấy chỗ kiến trúc hay ho Sài Gòn cho mở mang tầm mắt xíu nhaaa!

Xem thêm

Bài viết theo danh mục

GÓC PHẦN HAI - LAI RAI NHỮNG CÂU CHUYỆN
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE GÓC PHẦN HAI - LAI RAI NHỮNG CÂU CHUYỆN

May 22 2021

“Dừng chân một chút, ngồi lại chốn đây, nghe tôi kể chuyện ngày xưa”

Xem thêm
CẦU - NỐI: NGÀY ẤY - BÂY GIỜ
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE CẦU - NỐI: NGÀY ẤY - BÂY GIỜ

May 22 2021

Thời gian trôi đi, mọi thứ đổi thay, chỉ có tôi là vẫn ở đó, vẫn lặng lẽ ngắm nhìn Sài thành yêu dấu. Không biết đã tự bao giờ và ai đã đặt cho tôi cái “biệt danh” mến thương như vậy mà tôi cực kì thích nó: Cầu - Nối.

Xem thêm
Cơ hội tham quan khách sạn Le Meridien Sài Gòn
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE Cơ hội tham quan khách sạn Le Meridien Sài Gòn

May 22 2021

Người xưa có câu: “Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử, mà ai học Du lịch thì phải thử tham quan khách sạn Le Meridien Sài Gòn một lần”.

Xem thêm
NHÀ 20 Ở PHỐ 21
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE NHÀ 20 Ở PHỐ 21

May 22 2021

"Nhà 20 ở Phố 21" đơn giản, không cầu kỳ, cũ kỹ nhưng vững chãi. Nơi đây ghi lại mọi thứ theo thời gian. Là văn hóa, là kiến trúc, là mùi hương, là kỉ niệm. Bạn đến với Sài Gòn đã bao nhiêu lâu rồi? Sài Gòn đối với bạn là cảm giác gì? Có khi nào bạn bật khóc và tự hỏi Sài Gòn xem bạn là người ra sao chưa? Nếu có, cùng tụi mình cảm nhận một chút để biết rằng Sài Gòn gửi cho bạn "tín hiệu" gì nhé. Mong bạn có một đời an yên, với Sài Gòn.

Xem thêm
HỘI QUÁN - HỘI NGỘ
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE HỘI QUÁN - HỘI NGỘ

May 22 2021

Những người lưu giữ những giá trị văn hoá ở Hội quán đa số đều là các cụ già. Từ bác treo vòng nhang đến những bác “giữ” Hội quán. Người ta đứng bên khung cửa nhìn về những đại lộ rộng lớn và bên kia là những tòa cao ốc khang trang, họ ngẩn ngơ nhìn nhân sinh trôi qua trước mắt. Chẳng biết trong lòng người ta nghĩ gì trong những lần ngẩn ngơ như thế, Nhưng chắc chắn là có sự bình yên. Như cách mọi người đến đây để gửi gắm niềm tin của mình. Bình yên bên những bình an!

Xem thêm