Hành trình Trốn tìm Sài Gòn cùng Cuộc thi Du lịch và Cuộc sống 2017

DU LỊCH VÀ CUỘC SỐNG là cuộc thi học thuật về mảng Du lịch - Lữ hành do Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Du lịch - Travel Group tổ chức. Năm 2017, cuộc thi trở lại với chủ đề Sài Gòn Trốn Tìm thu hút sinh viên toàn thành tham gia. Suốt 5 tháng cuộc thi diễn ra đã đem lại những khoảnh khắc cực kì đáng nhớ! Hãy theo chân Travel Group khám phá nhé!

Post by admin

22:42 - 01/12/2017

Bình luận

Chuyến xe trốn tìm cùng Sài Gòn của cuộc thi thường niên Du Lịch & Cuộc Sống 2017 do Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Du lịch Travel Group tổ chức đã đi đến chặng đường cuối cùng, kết thúc mỹ mãn với Đêm chung kết hoành tráng tại Hội trường A116 cùng hơn 1000 sinh viên trong và ngoài trường tham gia.

picture1.png

Chung kết cuộc thi Du Lịch & Cuộc Sống 2017 tại Hội trường A116 - Trường Đại học Kinh tế TP. HCM.

picture2.png

Top 5 chung cuộc thi tài giảnh lấy ngôi vị Quán quân.

Nhìn lại cả một hành trình 2 tháng với gần 5000 sinh viên toàn thành tham gia, cuộc thi mặc dù đã đến hồi kết và tìm ra Quán quân xứng đáng. Nhưng những gì đã trải qua là một dấu ấn không bao giờ quên.

Từ đông đảo thí sinh tham gia thi Vòng 1.1. Trắc nghiệm Online, kết quả xếp hạng đã gọi tên top 100 chính thức bước vào hành trình Sài Gòn trốn tìm với vòng 1.2 tiếp theo. 

picture3.png

Top 100 tham gia vòng 1.2. Trắc nghiệm Online tại Cơ sở B - Trường Đại học Kinh tế TP. HCM.

Tiếp theo đó, top 20 thí sinh xuất sắc được BGK lựa chọn sẽ bước tiếp cuộc thi. Không những được thể hiện những kiến thức về lĩnh vực Lữ hành hiện có, mà các thí sinh còn được trau dồi thêm những kiến thức cũng như chia sẻ kinh nghiệm từ những vị BGK có chuyên môn. 

picture4.png

Buổi chia sẻ thân mật về kiến thức và nghiệp vụ Lữ hành.

Buổi phản biện về tour được BGK đánh giá cao với sự đầu tư từ top 10 thí sinh. 

picture5.png 

picture7.png

Top 10 chia làm 2 đội tham gia vòng 2.1. Phản biện đề tài

Và hiện thực hoá suy nghĩ của mình bằng Trải nghiệm Tour thực tế với vòng 2.2. Hai đội sẽ trở thành Tour Guide và thực hiện hành trình tour như đội đã phản biện, đồng thời có sự đóng góp và chia sẻ kinh nghiệm từ thầy cô cố vấn, cũng như BGK cuộc thi. 

 picture9.png

picture8.png

Top 10 tham gia Trải nghiệm Tour Sài Gòn.

Trải qua một hành trình dài, chung kết cuộc thi Du Lịch & Cuộc Sống 2017 đã gọi tên top 5 tranh tài và tìm ra Quán quân chiến thắng năm nay.

- Giải nhất: Long Thi Kỳ

- Giải nhì: Hoàng Trọng Duy

- Giải ba: Phan Thị Vân Nhi

- Đồng giải khuyến khích: Lê Thị Vân Anh và Lê Huỳnh Lan Anh

Một lần nữa, Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Du lịch Travel Group xin cảm ơn sự đồng hành của Nhà tài trợ, Ban cố vấn cuộc thi và các bạn sinh viên đã tham gia chương trình.

 

 

TIN MỚI

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 11/2021 - HỌA THANH
Tin tức TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 11/2021 - HỌA THANH

Nov 01 2021

🎼 Theo như Travel dự đoán, quẻ tarot tháng 11 này cho thấy: Có vẻ các bạn sắp phải đối mặt với một cơ hội, một thách thức mới, một môi trường mới. Đây sẽ là nơi sẵn sàng dang tay chào đón, giúp bạn tô điểm, khai phá thanh xuân, là nơi để bạn phát huy khả năng của riêng mình. “Đừng thảng thốt, vội vàng nhưng cũng đừng muộn màng bỏ lỡ!” Mình cảm thấy nơi này đang thật sự trông ngóng, chờ mong những màn lộ diện ấn tượng từ các bạn đó. Ở đây sẽ có một cú hít thật bùng nổ, không làm thất vọng các bạn đâu nhaa. Đặc biệt nhớ phải nắm bắt cơ hội - “SEIZE YOUR MOMENT”.

Xem thêm
NÉT QUYẾN RŨ ĐÔNG - TÂY GIỮA LÒNG SÀI GÒN
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE NÉT QUYẾN RŨ ĐÔNG - TÂY GIỮA LÒNG SÀI GÒN

May 22 2021

Sài Gòn trong mấy người là gì á? Bữa nào kể nghe chơi nha. Còn hôm nay, để Team Thích ăn bơ mật ong tụi tui dắt đi loanh quanh mấy chỗ kiến trúc hay ho Sài Gòn cho mở mang tầm mắt xíu nhaaa!

Xem thêm

Bài viết theo danh mục

GÓC PHẦN HAI - LAI RAI NHỮNG CÂU CHUYỆN
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE GÓC PHẦN HAI - LAI RAI NHỮNG CÂU CHUYỆN

May 22 2021

“Dừng chân một chút, ngồi lại chốn đây, nghe tôi kể chuyện ngày xưa”

Xem thêm
CẦU - NỐI: NGÀY ẤY - BÂY GIỜ
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE CẦU - NỐI: NGÀY ẤY - BÂY GIỜ

May 22 2021

Thời gian trôi đi, mọi thứ đổi thay, chỉ có tôi là vẫn ở đó, vẫn lặng lẽ ngắm nhìn Sài thành yêu dấu. Không biết đã tự bao giờ và ai đã đặt cho tôi cái “biệt danh” mến thương như vậy mà tôi cực kì thích nó: Cầu - Nối.

Xem thêm
Cơ hội tham quan khách sạn Le Meridien Sài Gòn
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE Cơ hội tham quan khách sạn Le Meridien Sài Gòn

May 22 2021

Người xưa có câu: “Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử, mà ai học Du lịch thì phải thử tham quan khách sạn Le Meridien Sài Gòn một lần”.

Xem thêm
NHÀ 20 Ở PHỐ 21
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE NHÀ 20 Ở PHỐ 21

May 22 2021

"Nhà 20 ở Phố 21" đơn giản, không cầu kỳ, cũ kỹ nhưng vững chãi. Nơi đây ghi lại mọi thứ theo thời gian. Là văn hóa, là kiến trúc, là mùi hương, là kỉ niệm. Bạn đến với Sài Gòn đã bao nhiêu lâu rồi? Sài Gòn đối với bạn là cảm giác gì? Có khi nào bạn bật khóc và tự hỏi Sài Gòn xem bạn là người ra sao chưa? Nếu có, cùng tụi mình cảm nhận một chút để biết rằng Sài Gòn gửi cho bạn "tín hiệu" gì nhé. Mong bạn có một đời an yên, với Sài Gòn.

Xem thêm
HỘI QUÁN - HỘI NGỘ
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE HỘI QUÁN - HỘI NGỘ

May 22 2021

Những người lưu giữ những giá trị văn hoá ở Hội quán đa số đều là các cụ già. Từ bác treo vòng nhang đến những bác “giữ” Hội quán. Người ta đứng bên khung cửa nhìn về những đại lộ rộng lớn và bên kia là những tòa cao ốc khang trang, họ ngẩn ngơ nhìn nhân sinh trôi qua trước mắt. Chẳng biết trong lòng người ta nghĩ gì trong những lần ngẩn ngơ như thế, Nhưng chắc chắn là có sự bình yên. Như cách mọi người đến đây để gửi gắm niềm tin của mình. Bình yên bên những bình an!

Xem thêm