Hành trình Trốn tìm Sài Gòn cùng Cuộc thi Du lịch và Cuộc sống 2017

DU LỊCH VÀ CUỘC SỐNG là cuộc thi học thuật về mảng Du lịch - Lữ hành do Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Du lịch - Travel Group tổ chức. Năm 2017, cuộc thi trở lại với chủ đề Sài Gòn Trốn Tìm thu hút sinh viên toàn thành tham gia. Suốt 5 tháng cuộc thi diễn ra đã đem lại những khoảnh khắc cực kì đáng nhớ! Hãy theo chân Travel Group khám phá nhé!

Post by admin

22:42 - 01/12/2017

Bình luận

Chuyến xe trốn tìm cùng Sài Gòn của cuộc thi thường niên Du Lịch & Cuộc Sống 2017 do Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Du lịch Travel Group tổ chức đã đi đến chặng đường cuối cùng, kết thúc mỹ mãn với Đêm chung kết hoành tráng tại Hội trường A116 cùng hơn 1000 sinh viên trong và ngoài trường tham gia.

picture1.png

Chung kết cuộc thi Du Lịch & Cuộc Sống 2017 tại Hội trường A116 - Trường Đại học Kinh tế TP. HCM.

picture2.png

Top 5 chung cuộc thi tài giảnh lấy ngôi vị Quán quân.

Nhìn lại cả một hành trình 2 tháng với gần 5000 sinh viên toàn thành tham gia, cuộc thi mặc dù đã đến hồi kết và tìm ra Quán quân xứng đáng. Nhưng những gì đã trải qua là một dấu ấn không bao giờ quên.

Từ đông đảo thí sinh tham gia thi Vòng 1.1. Trắc nghiệm Online, kết quả xếp hạng đã gọi tên top 100 chính thức bước vào hành trình Sài Gòn trốn tìm với vòng 1.2 tiếp theo. 

picture3.png

Top 100 tham gia vòng 1.2. Trắc nghiệm Online tại Cơ sở B - Trường Đại học Kinh tế TP. HCM.

Tiếp theo đó, top 20 thí sinh xuất sắc được BGK lựa chọn sẽ bước tiếp cuộc thi. Không những được thể hiện những kiến thức về lĩnh vực Lữ hành hiện có, mà các thí sinh còn được trau dồi thêm những kiến thức cũng như chia sẻ kinh nghiệm từ những vị BGK có chuyên môn. 

picture4.png

Buổi chia sẻ thân mật về kiến thức và nghiệp vụ Lữ hành.

Buổi phản biện về tour được BGK đánh giá cao với sự đầu tư từ top 10 thí sinh. 

picture5.png 

picture7.png

Top 10 chia làm 2 đội tham gia vòng 2.1. Phản biện đề tài

Và hiện thực hoá suy nghĩ của mình bằng Trải nghiệm Tour thực tế với vòng 2.2. Hai đội sẽ trở thành Tour Guide và thực hiện hành trình tour như đội đã phản biện, đồng thời có sự đóng góp và chia sẻ kinh nghiệm từ thầy cô cố vấn, cũng như BGK cuộc thi. 

 picture9.png

picture8.png

Top 10 tham gia Trải nghiệm Tour Sài Gòn.

Trải qua một hành trình dài, chung kết cuộc thi Du Lịch & Cuộc Sống 2017 đã gọi tên top 5 tranh tài và tìm ra Quán quân chiến thắng năm nay.

- Giải nhất: Long Thi Kỳ

- Giải nhì: Hoàng Trọng Duy

- Giải ba: Phan Thị Vân Nhi

- Đồng giải khuyến khích: Lê Thị Vân Anh và Lê Huỳnh Lan Anh

Một lần nữa, Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Du lịch Travel Group xin cảm ơn sự đồng hành của Nhà tài trợ, Ban cố vấn cuộc thi và các bạn sinh viên đã tham gia chương trình.

 

 

TIN MỚI

XÍCH ĐẠO VUÔNG 2022 - TRAILBLAZER
Tin tức XÍCH ĐẠO VUÔNG 2022 - TRAILBLAZER

Nov 23 2022

Một trong hai cuộc thi lớn được tổ chức bởi Travelgroup UEH - Cuộc thi Xích Đạo Vuông đã chính thức quay trở lại. Với cái tên "TRAILBLAZER", Xích Đạo Vuông hứa hẹn sẽ đem đến một "đường đua" rực lửa về lĩnh vực Khách sạn - Nhà hàng thu hút các "tay đua" là những thí sinh tiềm năng chinh phục chặng đường cam go sắp tới.

Xem thêm
TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 10 NĂM 2022 - THE MIRROR
Tin tức TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 10 NĂM 2022 - THE MIRROR

Oct 22 2022

Chào bạn - người đang loay hoay tìm kiếm và khẳng định chính bản thân. Bạn có đang trăn trở về khả năng của bản thân không? Bạn có luôn tự dằn vặt mình mỗi khi đứng trước gương với vô vàn sự ngờ vực không? Nếu câu trả lời là có thì bạn thật sự không cô đơn đâu, bởi ngoài vẫn còn rất nhiều người giống bạn. Nhưng đừng lo lắng vì Travelgroup UEH chúng mình sẽ vẫn đứng ngay đây, chờ bạn đến và san sẻ với chúng mình.

Xem thêm
Hành trình chữ S - Khi Y Tý chớm đông
BẢN TIN DU LỊCH Hành trình chữ S - Khi Y Tý chớm đông

Aug 29 2022

Hành trình ngày hôm nay Travelgroup UEH sẽ dẫn các bạn đến với xã Y Tý - một vùng đất từ hoang sơ, ít người đặt chân đến, hiện đang trở thành một điểm đến mới lạ nhưng không kém phần thú vị, hấp dẫn với nhiều du khách trong và ngoài nước, nhất là các bạn trẻ đam mê khám phá, chinh phục các con đường, đèo mang tính thử thách, mạo hiểm.

Xem thêm
TRÀM CHIM - VẺ ĐẸP NGUYÊN SƠ GIỮA MÙA NƯỚC NỔI
BẢN TIN DU LỊCH TRÀM CHIM - VẺ ĐẸP NGUYÊN SƠ GIỮA MÙA NƯỚC NỔI

Jul 26 2022

Đồng Tháp từ lâu đã nổi danh với những cánh đồng hoa sen thơm ngát, những làng hoa tràn ngập sắc hương, thiên nhiên còn ưu ái hơn khi nơi đây mang một sinh cảnh độc đáo chỉ có ở phương Nam mùa nước nổi, nào hãy lên chuyến xe Hành Trình chữ S và đồng hành cùng Travelgroup, để chúng mình giới thiệu cho bạn nghe về một vùng đất quen mà lạ - lạ mà quen nhé!

Xem thêm

Bài viết theo danh mục

CỬA VẠN - NGÔI LÀNG CỔ GIỮA THỜI HIỆN ĐẠI
BẢN TIN DU LỊCH CỬA VẠN - NGÔI LÀNG CỔ GIỮA THỜI HIỆN ĐẠI

Mar 29 2022

Chào mừng mọi người đã đến với chuyên mục Hành Trình chữ S. Ở bài viết này, với những người yêu thích sự hoài cổ thì chắc hẳn đây sẽ là một điểm đến đáng thử cho chuyến du lịch sắp tới của mình. Hãy đồng hành cùng Travelgroup UEH trên chuyến Hành Trình chữ S này để cùng ghé thăm ngôi làng chài cổ đẹp nhất Việt Nam, bạn nhé!

Xem thêm
CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH - NGHỀ SỰ KIỆN: VÌ CHÚNG TA KHÔNG CÓ QUYỀN BỎ CUỘC
BẢN TIN SỰ KIỆN CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH - NGHỀ SỰ KIỆN: VÌ CHÚNG TA KHÔNG CÓ QUYỀN BỎ CUỘC

Mar 08 2022

CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH - SEED MOON CHẶNG 2: I-INSIGHT NGHỀ SỰ KIỆN: VÌ CHÚNG TA KHÔNG CÓ QUYỀN BỎ CUỘC

Xem thêm
CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH - TỔ CHỨC SỰ KIỆN: NGHỀ VINH QUANG KHÔNG ÁNH SÁNG
BẢN TIN SỰ KIỆN CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH - TỔ CHỨC SỰ KIỆN: NGHỀ VINH QUANG KHÔNG ÁNH SÁNG

Mar 08 2022

CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH - SEED MOON CHẶNG 2: I - INSIGHT TỔ CHỨC SỰ KIỆN: NGHỀ VINH QUANG KHÔNG ÁNH SÁNG

Xem thêm
CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH -  CHÂN TRỜI SỰ KIỆN: HÀNH TRÌNH “CHẠM” ĐẾN ĐIỂM KHỞI ĐẦU
BẢN TIN SỰ KIỆN CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH - CHÂN TRỜI SỰ KIỆN: HÀNH TRÌNH “CHẠM” ĐẾN ĐIỂM KHỞI ĐẦU

Mar 08 2022

CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH - SEED MOON CHẶNG 2: I - INSIGHT CHÂN TRỜI SỰ KIỆN: HÀNH TRÌNH “CHẠM” ĐẾN ĐIỂM KHỞI ĐẦU

Xem thêm
CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH - SEED MOON
BẢN TIN SỰ KIỆN CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH - SEED MOON

Dec 09 2021

Chiến dịch Truyền cảm hứng “Ngành” là một chiến dịch với mục đích mang đến nhiều kiến thức bổ ích về Ngành Du lịch ở các lĩnh vực Lữ hành, Nhà hàng - Khách sạn, Sự kiện. Đồng thời, Chiến dịch còn mang lại động lực cho người làm du lịch và điểm nhìn mới đến với người sử dụng Dịch vụ Du lịch sau đại dịch Covid-19.

Xem thêm