RECAP: CUỘC THI DU LỊCH & CUỘC SỐNG 2019 - ĐÊM GALA CHUNG KẾT

"Wanderland" - Cột mốc số 10 tròn trĩnh của cuộc thi Du Lịch & Cuộc Sống 2019 đã chính thức khép lại. Cùng Travel Group nhìn lại những hình ảnh ấn tượng đêm Gala Chung Kết của cuộc thi nhé!

Post by admin

14:34 - 31/10/2019

Bình luận

Cuộc thi Du Lịch & Cuộc Sống 2019 đã chính thức khép lại. Đã có rất nhiều kỷ niệm được tạo nên, đánh dấu thêm một cột mốc trên con đường trưởng thành của chương trình. Chúc mừng các bạn thí sinh của Du Lịch & Cuộc Sống. Cảm ơn các bạn đã đến với Travel để cùng học hỏi, cùng trải nghiệm. Chúng mình mong rằng tất cả những trải nghiệm đó sẽ trở thành những hồi ức đẹp và sẽ là hành trang bổ ích cho tương lai phía trước của các bạn. 

Ngoài ra, đêm gala có thể kết thúc thành công cũng nhờ vào sự đóng góp đến từ các Nhà Tài trợ, các thầy cô Ban giám khảo, Ban điều hành các CLB/Đội/Nhóm, các anh chị cựu thành viên và tất cả các bạn sinh viên trong và ngoài UEH. Travel Group xin gửi lời chân thành cảm ơn đến tất cả mọi người. Chuyến hành trình này không thể thiếu những sơ sót nhưng sự hiện diện của mọi người là động lực để Nhóm có thể cải thiện hơn cho những chương trình sắp tới. 

Cuối cùng thì chuyến hành trình của chúng mình đã đi đến hồi kết. Cảm ơn sự đồng hành của các bạn trên quãng đường này. Mong rằng, vào một ngày không xa, chúng mình có thể lại cùng “đi đếm cừu” cùng nhau.

Mọi người cùng nhau nhìn lại những hình ảnh của Đêm Gala Chung kết cuộc thi Du lịch & Cuộc sống 2019 nhé!

 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

Trưởng BTC Cuộc thi Du Lịch & Cuộc Sống 2019.

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi

Phó BTC Cuộc Thi Du Lịch & Cuộc Sống 2019.

Đến với chương trình có sự góp mặt của các nhà tài trợ, hỗ trợ truyền thông cho cuộc thi. Ngoài ra còn có thầy cô của trường Đại học Kinh Tế TP.HCM đến tham dự và làm Ban giám khảo của cuộc thi, đó là sự vinh hạnh lớn cho Cuộc thi Du Lịch & Cuộc Sống 2019 năm nay.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trưởng và Phó BTC tặng hoa là lưu niệm chương cho BGK và NTT.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi và đang ăn

Đại diện Nhà tài trợ Vietravel (Ban giám khảo).

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi

Giảng viên trường Đại học Kinh Tế TP.HCM (Ban giám khảo).

Cuộc hành trình đi tìm những người tiên phong trong lĩnh vực Lữ hành đang trên đường về đích. Top 5 gương mặt xuất sắc nhất đã lộ diện và sẵn sàng bứt phá trên chặng đua cuối cùng của cuộc thi Du Lịch & Cuộc Sống 2019. Thí sinh nào sẽ vượt qua những thử thách cuối cùng để tỏa sáng với ngôi vị Quán quân của cuộc thi năm nay?

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Top 5 thí sinh loạt vào đêm Gala Chung kết.

Đêm Gala thật sự hấp dẫn và đầy thử thách đối với 5 thí sinh của chúng ta, không chỉ với những màn hỏi đáp giữa thí sinh và Ban giám khảo, mà còn là những tình huống đầy thách thức mà Ban tổ chức tạo ra dành cho các thí sinh.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng

Vấn đáp giữa thí sinh và Ban giám khảo.

Không có mô tả ảnh.

Vấn đáp giữa thí sinh và Ban giám khảo.

Sau 2 vòng tại đêm Gala Chung kết, từ Top 5 thí sinh đã lựa chọn ra Top 3 thí sinh xuất sắc nhất để xử lí tình huống từ BTC cuộc thi.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, giày và trong nhà

Thí sinh xử lí tình huống do BTC đưa ra.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Thí sinh xử lí tình huống do BTC đưa ra. 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Nhảy Flashmob do BTC thực hiện.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Top 3 thí sinh vòng 3 của Gala Chung kết.

Và điều đến cũng sẽ đến, thí sinh đã có màn thi rất ấn tượng với một tinh thần bản lĩnh như một vị Lữ hành xuất sắc. Thí sinh thắng cuộc của Cuộc thi Du Lịch & Cuộc Sống 2019 đã gọi tên Nguyễn Tiến Hưng !!! 

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Tiến Hưng, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản

 Quán quân Cuộc thi Du Lịch & Cuộc Sống 2019 (Nguyễn Tiến Hưng).

Trong hình ảnh có thể có: 18 người, mọi người đang cười

BTC Cuộc thi Du Lịch & Cuộc Sống 2019.

Nhìn lại hành trình Du Lịch & Cuộc Sống 2019.

Vậy là Cuộc thi Du Lịch & Cuộc Sống 2019 đã hoàn toàn được khép lại, đây là Cuộc thi lần thứ 10 của chương trình, tuy có nhiều sai sót nhưng chắc hẳn là một con số 10 tròn chỉnh cho cả BTC chương trình lẫn thí sinh và các bạn khán giả tham gia xem đêm Gala này. Thay mặt Cuộc thi, Travel Group xin cảm ơn trân thành các bạn sinh viên đã biết đến và tham gia cuộc thi, và Travel Group tin rằng sẽ tiếp tục tạo sân chơi cho các bạn có hứng thú về Lữ hành, Khách sạn - Nhà hàng. Cảm ơn và hẹn gặp lại!

 

TIN MỚI

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 11/2021 - HỌA THANH
Tin tức TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 11/2021 - HỌA THANH

Nov 01 2021

🎼 Theo như Travel dự đoán, quẻ tarot tháng 11 này cho thấy: Có vẻ các bạn sắp phải đối mặt với một cơ hội, một thách thức mới, một môi trường mới. Đây sẽ là nơi sẵn sàng dang tay chào đón, giúp bạn tô điểm, khai phá thanh xuân, là nơi để bạn phát huy khả năng của riêng mình. “Đừng thảng thốt, vội vàng nhưng cũng đừng muộn màng bỏ lỡ!” Mình cảm thấy nơi này đang thật sự trông ngóng, chờ mong những màn lộ diện ấn tượng từ các bạn đó. Ở đây sẽ có một cú hít thật bùng nổ, không làm thất vọng các bạn đâu nhaa. Đặc biệt nhớ phải nắm bắt cơ hội - “SEIZE YOUR MOMENT”.

Xem thêm
NÉT QUYẾN RŨ ĐÔNG - TÂY GIỮA LÒNG SÀI GÒN
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE NÉT QUYẾN RŨ ĐÔNG - TÂY GIỮA LÒNG SÀI GÒN

May 22 2021

Sài Gòn trong mấy người là gì á? Bữa nào kể nghe chơi nha. Còn hôm nay, để Team Thích ăn bơ mật ong tụi tui dắt đi loanh quanh mấy chỗ kiến trúc hay ho Sài Gòn cho mở mang tầm mắt xíu nhaaa!

Xem thêm

Bài viết theo danh mục

GÓC PHẦN HAI - LAI RAI NHỮNG CÂU CHUYỆN
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE GÓC PHẦN HAI - LAI RAI NHỮNG CÂU CHUYỆN

May 22 2021

“Dừng chân một chút, ngồi lại chốn đây, nghe tôi kể chuyện ngày xưa”

Xem thêm
CẦU - NỐI: NGÀY ẤY - BÂY GIỜ
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE CẦU - NỐI: NGÀY ẤY - BÂY GIỜ

May 22 2021

Thời gian trôi đi, mọi thứ đổi thay, chỉ có tôi là vẫn ở đó, vẫn lặng lẽ ngắm nhìn Sài thành yêu dấu. Không biết đã tự bao giờ và ai đã đặt cho tôi cái “biệt danh” mến thương như vậy mà tôi cực kì thích nó: Cầu - Nối.

Xem thêm
Cơ hội tham quan khách sạn Le Meridien Sài Gòn
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE Cơ hội tham quan khách sạn Le Meridien Sài Gòn

May 22 2021

Người xưa có câu: “Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử, mà ai học Du lịch thì phải thử tham quan khách sạn Le Meridien Sài Gòn một lần”.

Xem thêm
NHÀ 20 Ở PHỐ 21
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE NHÀ 20 Ở PHỐ 21

May 22 2021

"Nhà 20 ở Phố 21" đơn giản, không cầu kỳ, cũ kỹ nhưng vững chãi. Nơi đây ghi lại mọi thứ theo thời gian. Là văn hóa, là kiến trúc, là mùi hương, là kỉ niệm. Bạn đến với Sài Gòn đã bao nhiêu lâu rồi? Sài Gòn đối với bạn là cảm giác gì? Có khi nào bạn bật khóc và tự hỏi Sài Gòn xem bạn là người ra sao chưa? Nếu có, cùng tụi mình cảm nhận một chút để biết rằng Sài Gòn gửi cho bạn "tín hiệu" gì nhé. Mong bạn có một đời an yên, với Sài Gòn.

Xem thêm
HỘI QUÁN - HỘI NGỘ
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE HỘI QUÁN - HỘI NGỘ

May 22 2021

Những người lưu giữ những giá trị văn hoá ở Hội quán đa số đều là các cụ già. Từ bác treo vòng nhang đến những bác “giữ” Hội quán. Người ta đứng bên khung cửa nhìn về những đại lộ rộng lớn và bên kia là những tòa cao ốc khang trang, họ ngẩn ngơ nhìn nhân sinh trôi qua trước mắt. Chẳng biết trong lòng người ta nghĩ gì trong những lần ngẩn ngơ như thế, Nhưng chắc chắn là có sự bình yên. Như cách mọi người đến đây để gửi gắm niềm tin của mình. Bình yên bên những bình an!

Xem thêm