RECAP: CUỘC THI DU LỊCH & CUỘC SỐNG 2019 - ĐÊM GALA CHUNG KẾT

"Wanderland" - Cột mốc số 10 tròn trĩnh của cuộc thi Du Lịch & Cuộc Sống 2019 đã chính thức khép lại. Cùng Travel Group nhìn lại những hình ảnh ấn tượng đêm Gala Chung Kết của cuộc thi nhé!

Post by admin

14:34 - 31/10/2019

Bình luận

Cuộc thi Du Lịch & Cuộc Sống 2019 đã chính thức khép lại. Đã có rất nhiều kỷ niệm được tạo nên, đánh dấu thêm một cột mốc trên con đường trưởng thành của chương trình. Chúc mừng các bạn thí sinh của Du Lịch & Cuộc Sống. Cảm ơn các bạn đã đến với Travel để cùng học hỏi, cùng trải nghiệm. Chúng mình mong rằng tất cả những trải nghiệm đó sẽ trở thành những hồi ức đẹp và sẽ là hành trang bổ ích cho tương lai phía trước của các bạn. 

Ngoài ra, đêm gala có thể kết thúc thành công cũng nhờ vào sự đóng góp đến từ các Nhà Tài trợ, các thầy cô Ban giám khảo, Ban điều hành các CLB/Đội/Nhóm, các anh chị cựu thành viên và tất cả các bạn sinh viên trong và ngoài UEH. Travel Group xin gửi lời chân thành cảm ơn đến tất cả mọi người. Chuyến hành trình này không thể thiếu những sơ sót nhưng sự hiện diện của mọi người là động lực để Nhóm có thể cải thiện hơn cho những chương trình sắp tới. 

Cuối cùng thì chuyến hành trình của chúng mình đã đi đến hồi kết. Cảm ơn sự đồng hành của các bạn trên quãng đường này. Mong rằng, vào một ngày không xa, chúng mình có thể lại cùng “đi đếm cừu” cùng nhau.

Mọi người cùng nhau nhìn lại những hình ảnh của Đêm Gala Chung kết cuộc thi Du lịch & Cuộc sống 2019 nhé!

 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

Trưởng BTC Cuộc thi Du Lịch & Cuộc Sống 2019.

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi

Phó BTC Cuộc Thi Du Lịch & Cuộc Sống 2019.

Đến với chương trình có sự góp mặt của các nhà tài trợ, hỗ trợ truyền thông cho cuộc thi. Ngoài ra còn có thầy cô của trường Đại học Kinh Tế TP.HCM đến tham dự và làm Ban giám khảo của cuộc thi, đó là sự vinh hạnh lớn cho Cuộc thi Du Lịch & Cuộc Sống 2019 năm nay.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trưởng và Phó BTC tặng hoa là lưu niệm chương cho BGK và NTT.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi và đang ăn

Đại diện Nhà tài trợ Vietravel (Ban giám khảo).

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi

Giảng viên trường Đại học Kinh Tế TP.HCM (Ban giám khảo).

Cuộc hành trình đi tìm những người tiên phong trong lĩnh vực Lữ hành đang trên đường về đích. Top 5 gương mặt xuất sắc nhất đã lộ diện và sẵn sàng bứt phá trên chặng đua cuối cùng của cuộc thi Du Lịch & Cuộc Sống 2019. Thí sinh nào sẽ vượt qua những thử thách cuối cùng để tỏa sáng với ngôi vị Quán quân của cuộc thi năm nay?

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Top 5 thí sinh loạt vào đêm Gala Chung kết.

Đêm Gala thật sự hấp dẫn và đầy thử thách đối với 5 thí sinh của chúng ta, không chỉ với những màn hỏi đáp giữa thí sinh và Ban giám khảo, mà còn là những tình huống đầy thách thức mà Ban tổ chức tạo ra dành cho các thí sinh.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng

Vấn đáp giữa thí sinh và Ban giám khảo.

Không có mô tả ảnh.

Vấn đáp giữa thí sinh và Ban giám khảo.

Sau 2 vòng tại đêm Gala Chung kết, từ Top 5 thí sinh đã lựa chọn ra Top 3 thí sinh xuất sắc nhất để xử lí tình huống từ BTC cuộc thi.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, giày và trong nhà

Thí sinh xử lí tình huống do BTC đưa ra.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Thí sinh xử lí tình huống do BTC đưa ra. 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Nhảy Flashmob do BTC thực hiện.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Top 3 thí sinh vòng 3 của Gala Chung kết.

Và điều đến cũng sẽ đến, thí sinh đã có màn thi rất ấn tượng với một tinh thần bản lĩnh như một vị Lữ hành xuất sắc. Thí sinh thắng cuộc của Cuộc thi Du Lịch & Cuộc Sống 2019 đã gọi tên Nguyễn Tiến Hưng !!! 

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Tiến Hưng, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản

 Quán quân Cuộc thi Du Lịch & Cuộc Sống 2019 (Nguyễn Tiến Hưng).

Trong hình ảnh có thể có: 18 người, mọi người đang cười

BTC Cuộc thi Du Lịch & Cuộc Sống 2019.

Nhìn lại hành trình Du Lịch & Cuộc Sống 2019.

Vậy là Cuộc thi Du Lịch & Cuộc Sống 2019 đã hoàn toàn được khép lại, đây là Cuộc thi lần thứ 10 của chương trình, tuy có nhiều sai sót nhưng chắc hẳn là một con số 10 tròn chỉnh cho cả BTC chương trình lẫn thí sinh và các bạn khán giả tham gia xem đêm Gala này. Thay mặt Cuộc thi, Travel Group xin cảm ơn trân thành các bạn sinh viên đã biết đến và tham gia cuộc thi, và Travel Group tin rằng sẽ tiếp tục tạo sân chơi cho các bạn có hứng thú về Lữ hành, Khách sạn - Nhà hàng. Cảm ơn và hẹn gặp lại!

 

TIN MỚI

TÌM KIẾM CTV THÁNG 10/2023 - SPOTLIGHT
Tin tức TÌM KIẾM CTV THÁNG 10/2023 - SPOTLIGHT

Oct 02 2023

☘️ “SPOTLIGHT”- một thuật ngữ được dùng để chỉ một loại đèn chiếu nhằm thu hút sự chú ý trên sân khấu hay nó cũng tượng trưng cho những nhân vật có sự nổi bật giữa đám đông, có sự cuốn hút mạnh mẽ và toát lên mình sự tự tin, thần thái làm chủ chính mình.

Xem thêm
CHIẾN DỊCH NÂNG CAO NHẬN THỨC VỀ DU LỊCH - KHÚC DU CA
Tin tức CHIẾN DỊCH NÂNG CAO NHẬN THỨC VỀ DU LỊCH - KHÚC DU CA

Aug 12 2023

Chiến dịch Nâng cao nhận thức về du lịch, lần đầu tiên ra mắt mang đến sự kết hợp độc đáo, mới lạ giữa hai lĩnh vực thân quen - âm nhạc và du lịch. Mỗi hành trình ta đi qua, những nơi mà ta đặt chân đến mang lại những cảm giác mới lạ, những trải nghiệm muôn màu - tương tự như một bản nhạc có nhiều âm sắc thăng trầm. Chiến dịch ra đời với niềm mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp, cung cấp các kiến thức về du lịch, các điểm đến mới lạ kết hợp cùng những giai điệu du dương, nhiều màu sắc.

Xem thêm
CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH 2023 - GEM
CÁC CHƯƠNG TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH 2023 - GEM

Jun 07 2023

Chiến dịch Truyền cảm hứng “Ngành” là một chiến dịch với mục đích mang đến nhiều kiến thức bổ ích về Ngành Du lịch ở các lĩnh vực Lữ hành, Nhà hàng - Khách sạn, Sự kiện. Chiến dịch được tổ chức đồng thời còn nhằm mục đích tạo động lực và thúc đẩy các bạn trẻ phát triển niềm đam mê, sáng tạo, luôn không ngừng đổi mới bản thân để phù hợp với ngành Sự kiện.

Xem thêm
CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH 2023 - GEM
Tin tức CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH 2023 - GEM

Jun 07 2023

Chiến dịch Truyền cảm hứng “Ngành” là một chiến dịch với mục đích mang đến nhiều kiến thức bổ ích về Ngành Du lịch ở các lĩnh vực Lữ hành, Nhà hàng - Khách sạn, Sự kiện. Chiến dịch được tổ chức đồng thời còn nhằm mục đích tạo động lực và thúc đẩy các bạn trẻ phát triển niềm đam mê, sáng tạo, luôn không ngừng đổi mới bản thân để phù hợp với ngành Sự kiện.

Xem thêm

Bài viết theo danh mục

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 04 NĂM 2023 - GUMBALL
BẢN TIN SỰ KIỆN TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 04 NĂM 2023 - GUMBALL

Apr 14 2023

Điều gì khiến bạn say đắm Trong những viên kẹo sắc màu Là hương vị tươi tắn? Hay niềm vui ngập tràn? 🍬 Đã bao lâu rồi, bạn chưa nhận được một viên kẹo? Đã bao lâu rồi, bạn chưa nhận được một câu nói xin làm quen? 💖 Tháng 4 này, hãy để Travelgroup UEH tặng bạn Một viên kẹo ngọt, Một lời mời kết bạn, Một hành trình cùng nhau “khám phá hương vị” bản thân, Và một lời mời “về nhà”, cùng Travel “sẻ chia”, gắn bó 🥰

Xem thêm
TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 10 NĂM 2022 - THE MIRROR
BẢN TIN SỰ KIỆN TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 10 NĂM 2022 - THE MIRROR

Oct 22 2022

Chào bạn - người đang loay hoay tìm kiếm và khẳng định chính bản thân. Bạn có đang trăn trở về khả năng của bản thân không? Bạn có luôn tự dằn vặt mình mỗi khi đứng trước gương với vô vàn sự ngờ vực không? Nếu câu trả lời là có thì bạn thật sự không cô đơn đâu, bởi ngoài vẫn còn rất nhiều người giống bạn. Nhưng đừng lo lắng vì Travelgroup UEH chúng mình sẽ vẫn đứng ngay đây, chờ bạn đến và san sẻ với chúng mình.

Xem thêm
Hành trình chữ S - Khi Y Tý chớm đông
BẢN TIN DU LỊCH Hành trình chữ S - Khi Y Tý chớm đông

Aug 29 2022

Hành trình ngày hôm nay Travelgroup UEH sẽ dẫn các bạn đến với xã Y Tý - một vùng đất từ hoang sơ, ít người đặt chân đến, hiện đang trở thành một điểm đến mới lạ nhưng không kém phần thú vị, hấp dẫn với nhiều du khách trong và ngoài nước, nhất là các bạn trẻ đam mê khám phá, chinh phục các con đường, đèo mang tính thử thách, mạo hiểm.

Xem thêm
TRÀM CHIM - VẺ ĐẸP NGUYÊN SƠ GIỮA MÙA NƯỚC NỔI
BẢN TIN DU LỊCH TRÀM CHIM - VẺ ĐẸP NGUYÊN SƠ GIỮA MÙA NƯỚC NỔI

Jul 26 2022

Đồng Tháp từ lâu đã nổi danh với những cánh đồng hoa sen thơm ngát, những làng hoa tràn ngập sắc hương, thiên nhiên còn ưu ái hơn khi nơi đây mang một sinh cảnh độc đáo chỉ có ở phương Nam mùa nước nổi, nào hãy lên chuyến xe Hành Trình chữ S và đồng hành cùng Travelgroup, để chúng mình giới thiệu cho bạn nghe về một vùng đất quen mà lạ - lạ mà quen nhé!

Xem thêm
TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 05/2022 - STATIONE
BẢN TIN SỰ KIỆN TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 05/2022 - STATIONE

May 08 2022

Có những chuyến đi sẽ đưa bạn đến những vùng đất mới lạ, những chân trời vô định hay những đích đến không ngờ tới. Có những chuyến đi làm bạn muốn đi thật xa, để rồi bạn nhận ra sẽ luôn có một nơi để trở về. Và cũng có những chuyến đi, mà đâu đó trên hành trình ấy, sẽ xuất hiện một bến đỗ dành cho bạn, nơi tiếp thêm cho bạn sức mạnh, nơi cho bạn được tỏa sáng thật lấp lánh và bùng cháy thật dữ dội. Tháng 5 này, hãy để TRAVELGROUP UEH trở thành điểm đến, trở thành trạm dừng chân trên chuyến hành trình trưởng thành và bay xa của bạn nhé!

Xem thêm