Sinh nhật Travel Group Lần XIII - THINH

Bây giờ không THINH thì THINH bao giờ? Chỉ với một từ đơn giản, khi ta thêm âm tiết vào lại có nhiều màu sắc hơn cho cuộc sống của chúng ta. Và đó cũng là chủ đề sinh nhật lần thứ 13 của Travel Group, từ một nơi mà họ bắt đầu bước vào xa lạ và làm THINH, rồi tới lúc xem Travel Group như là Gia Đình, rồi họ bỏ THÍNH nhau lúc nào mà chẳng hay!

Post by admin

09:22 - 27/11/2019

Bình luận

27.11.2019 - Hôm nay, từ điển của các thành viên, cộng tác viên Travel Group sẽ có thêm từ THINH. Không còn là một từ đơn có vẻ như vô nghĩa, mà chất chứa bao cảm xúc, bao kỷ niệm của một cột mốc đáng nhớ.

Hẳn là ai đó vẫn còn tủm tỉm cười khi nhớ về những câu thính ngọt ngào dành cho Travel. Hẳn ai đó vẫn bồi hồi xúc động khi nghe được giọng một người bạn xa cách đã lâu. Hẳn ai đó vẫn nhớ những cái ôm, cái nắm tay ấm áp khi nhìn lại hành trình 13 năm của một đại gia đình. Quá nhiều cung bậc cảm xúc cho một đêm tụ họp đủ đầy.

Cảm ơn các anh chị cựu, những người bạn đến từ các Câu lạc bộ/ Đội/ Nhóm, và tất cả thành viên, cộng tác viên Travel Group đã cùng nhau làm nên một đêm sinh nhật đáng nhớ. Rồi Travel sẽ còn đi qua nhiều cột mốc khác, cũng như một bài hát có nốt thăng nốt trầm. Nhưng dù chặng đường phía trước có như thế nào đi nữa, thì chúng ta vẫn cùng nhau tiến về phía trước, cùng đón chào những gương mặt mới và viết tiếp hành trình tuổi trẻ này. “Mãi mãi là bao xa? Travel là Nhà."

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, món ăn và trong nhà

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 29 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, đám cưới và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, điện thoại, kính mắt và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười

Trong hình ảnh có thể có: 23 người, mọi người đang cười, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 26 người, mọi người đang cười, trong nhà

 

Trong hình ảnh có thể có: 29 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà

Và khép lại là món quà sinh nhật đặc biệt do Travel Group thực hiện. Đây là món quà tinh thần nhằm dành tặng cho những thành viên và các anh chị cựu đã đặt cả tuổi trẻ và xem Travel Group là gia đình suốt 13 năm qua.

TRAVEL GROUP'S 13TH BIRTHDAY - NHÌN LẠI CHẶNG ĐƯỜNG 13 NĂM

 

TIN MỚI

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 11/2021 - HỌA THANH
Tin tức TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 11/2021 - HỌA THANH

Nov 01 2021

🎼 Theo như Travel dự đoán, quẻ tarot tháng 11 này cho thấy: Có vẻ các bạn sắp phải đối mặt với một cơ hội, một thách thức mới, một môi trường mới. Đây sẽ là nơi sẵn sàng dang tay chào đón, giúp bạn tô điểm, khai phá thanh xuân, là nơi để bạn phát huy khả năng của riêng mình. “Đừng thảng thốt, vội vàng nhưng cũng đừng muộn màng bỏ lỡ!” Mình cảm thấy nơi này đang thật sự trông ngóng, chờ mong những màn lộ diện ấn tượng từ các bạn đó. Ở đây sẽ có một cú hít thật bùng nổ, không làm thất vọng các bạn đâu nhaa. Đặc biệt nhớ phải nắm bắt cơ hội - “SEIZE YOUR MOMENT”.

Xem thêm
NÉT QUYẾN RŨ ĐÔNG - TÂY GIỮA LÒNG SÀI GÒN
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE NÉT QUYẾN RŨ ĐÔNG - TÂY GIỮA LÒNG SÀI GÒN

May 22 2021

Sài Gòn trong mấy người là gì á? Bữa nào kể nghe chơi nha. Còn hôm nay, để Team Thích ăn bơ mật ong tụi tui dắt đi loanh quanh mấy chỗ kiến trúc hay ho Sài Gòn cho mở mang tầm mắt xíu nhaaa!

Xem thêm

Bài viết theo danh mục

GÓC PHẦN HAI - LAI RAI NHỮNG CÂU CHUYỆN
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE GÓC PHẦN HAI - LAI RAI NHỮNG CÂU CHUYỆN

May 22 2021

“Dừng chân một chút, ngồi lại chốn đây, nghe tôi kể chuyện ngày xưa”

Xem thêm
CẦU - NỐI: NGÀY ẤY - BÂY GIỜ
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE CẦU - NỐI: NGÀY ẤY - BÂY GIỜ

May 22 2021

Thời gian trôi đi, mọi thứ đổi thay, chỉ có tôi là vẫn ở đó, vẫn lặng lẽ ngắm nhìn Sài thành yêu dấu. Không biết đã tự bao giờ và ai đã đặt cho tôi cái “biệt danh” mến thương như vậy mà tôi cực kì thích nó: Cầu - Nối.

Xem thêm
Cơ hội tham quan khách sạn Le Meridien Sài Gòn
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE Cơ hội tham quan khách sạn Le Meridien Sài Gòn

May 22 2021

Người xưa có câu: “Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử, mà ai học Du lịch thì phải thử tham quan khách sạn Le Meridien Sài Gòn một lần”.

Xem thêm
NHÀ 20 Ở PHỐ 21
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE NHÀ 20 Ở PHỐ 21

May 22 2021

"Nhà 20 ở Phố 21" đơn giản, không cầu kỳ, cũ kỹ nhưng vững chãi. Nơi đây ghi lại mọi thứ theo thời gian. Là văn hóa, là kiến trúc, là mùi hương, là kỉ niệm. Bạn đến với Sài Gòn đã bao nhiêu lâu rồi? Sài Gòn đối với bạn là cảm giác gì? Có khi nào bạn bật khóc và tự hỏi Sài Gòn xem bạn là người ra sao chưa? Nếu có, cùng tụi mình cảm nhận một chút để biết rằng Sài Gòn gửi cho bạn "tín hiệu" gì nhé. Mong bạn có một đời an yên, với Sài Gòn.

Xem thêm
HỘI QUÁN - HỘI NGỘ
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE HỘI QUÁN - HỘI NGỘ

May 22 2021

Những người lưu giữ những giá trị văn hoá ở Hội quán đa số đều là các cụ già. Từ bác treo vòng nhang đến những bác “giữ” Hội quán. Người ta đứng bên khung cửa nhìn về những đại lộ rộng lớn và bên kia là những tòa cao ốc khang trang, họ ngẩn ngơ nhìn nhân sinh trôi qua trước mắt. Chẳng biết trong lòng người ta nghĩ gì trong những lần ngẩn ngơ như thế, Nhưng chắc chắn là có sự bình yên. Như cách mọi người đến đây để gửi gắm niềm tin của mình. Bình yên bên những bình an!

Xem thêm