Talk show - Du lịch ngành bạn chọn 2018

Talkshow - Du lịch ngành bạn chọn 2018 là chương trình thường niên do Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Du lịch - Travel Group tổ chức. Mỗi năm Talkshow thu hút hơn 100 bạn sinh viên trên toàn thành tham dự và mời đến góp mặt các chuyên gia hàng đầu ngành Du lịch Việt Nam. Talkshow mong muốn mang đến các các bạn sinh viên cái nhìn toàn diện, đa chiều về ngành và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Post by admin

01:00 - 02/03/2018

Bình luận
“Talkshow Du lịch - Ngành bạn chọn 2018” là một chương trình thường niên do Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Du lịch - Travel Group, Trường Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức, với mong muốn mang đến cộng đồng sinh viên yêu thích ngành Du lịch những định hướng và cơ hội nghề nghiệp thuộc cả 02 lĩnh vực: Lữ hành và Nhà hàng - Khách sạn.
 
Những năm gần đây có thể được coi là “thời đại hoàn kim” của ngành Du lịch Việt Nam với tốc độ phát triển đáng kinh ngạc và chưa có dấu hiệu dừng lại. Hiểu được điều này, Travel Group mong muốn thông qua Talkshow các bạn sinh viên sẽ có một cái nhìn đa chiều và toàn diện hơn về ngành, cũng như chuẩn bị cho mình hành trang để sẵn sàng “chinh chiến”.
 
Đồng thời để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của sinh viên và định hướng phát triển mới của ngành Du lịch, Talkshow - Du lịch ngành bạn chọn 2018 lần này sẽ quay trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới! Đó chính là sự xuất hiện lần đầu tiên của lĩnh vực Nhà hàng - Khách sạn và hứa hẹn đây sẽ là một trải nghiệm thú vị chưa từng có mà nhất định không nên bỏ qua!
 
Talkshow - Du lịch ngành bạn chọn 2018 hân hạnh nhận được sự đồng hành và hỗ trợ từ các thầy cô đến từ Viện Du lịch trường Đại học Kinh tế Tp.HCM và sự góp mặt của 02 vị diễn giả :
Anh Chử Hồng Minh - CEO, co-founder của Vietnam Hospitality Network
Chị Trương Diệu Linh - Deputy Director của Terraverde Travel Group
 
Talkshow không chỉ là nơi để lắng nghe chuyện đời, chuyện người từng nhiều năm “lăn lộn” trong nghề, mà còn là nơi giúp bạn giải đáp những khó khăn, khúc mắc và đồng hành cùng bạn để xóa bỏ rào cản đến với con đường mang tên Ngành Du Lịch.
--------------------
? Thời gian: 8g00 - 11g30 ngày 04/03/2018
? Địa điểm: Hội trường A103, Cơ sở A trường Đại Học Kinh tế TP.HCM, 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.
? Nhận vé miễn phí tại sảnh B, trường Đại học Kinh tế Tp.HCM, 279 Nguyễn Tri Phương hoặc Đăng kí vé online tại: https://goo.gl/ZimVwU
 

TIN MỚI

XÍCH ĐẠO VUÔNG 2022 - TRAILBLAZER
Tin tức XÍCH ĐẠO VUÔNG 2022 - TRAILBLAZER

Nov 23 2022

Một trong hai cuộc thi lớn được tổ chức bởi Travelgroup UEH - Cuộc thi Xích Đạo Vuông đã chính thức quay trở lại. Với cái tên "TRAILBLAZER", Xích Đạo Vuông hứa hẹn sẽ đem đến một "đường đua" rực lửa về lĩnh vực Khách sạn - Nhà hàng thu hút các "tay đua" là những thí sinh tiềm năng chinh phục chặng đường cam go sắp tới.

Xem thêm
TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 10 NĂM 2022 - THE MIRROR
Tin tức TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 10 NĂM 2022 - THE MIRROR

Oct 22 2022

Chào bạn - người đang loay hoay tìm kiếm và khẳng định chính bản thân. Bạn có đang trăn trở về khả năng của bản thân không? Bạn có luôn tự dằn vặt mình mỗi khi đứng trước gương với vô vàn sự ngờ vực không? Nếu câu trả lời là có thì bạn thật sự không cô đơn đâu, bởi ngoài vẫn còn rất nhiều người giống bạn. Nhưng đừng lo lắng vì Travelgroup UEH chúng mình sẽ vẫn đứng ngay đây, chờ bạn đến và san sẻ với chúng mình.

Xem thêm
Hành trình chữ S - Khi Y Tý chớm đông
BẢN TIN DU LỊCH Hành trình chữ S - Khi Y Tý chớm đông

Aug 29 2022

Hành trình ngày hôm nay Travelgroup UEH sẽ dẫn các bạn đến với xã Y Tý - một vùng đất từ hoang sơ, ít người đặt chân đến, hiện đang trở thành một điểm đến mới lạ nhưng không kém phần thú vị, hấp dẫn với nhiều du khách trong và ngoài nước, nhất là các bạn trẻ đam mê khám phá, chinh phục các con đường, đèo mang tính thử thách, mạo hiểm.

Xem thêm
TRÀM CHIM - VẺ ĐẸP NGUYÊN SƠ GIỮA MÙA NƯỚC NỔI
BẢN TIN DU LỊCH TRÀM CHIM - VẺ ĐẸP NGUYÊN SƠ GIỮA MÙA NƯỚC NỔI

Jul 26 2022

Đồng Tháp từ lâu đã nổi danh với những cánh đồng hoa sen thơm ngát, những làng hoa tràn ngập sắc hương, thiên nhiên còn ưu ái hơn khi nơi đây mang một sinh cảnh độc đáo chỉ có ở phương Nam mùa nước nổi, nào hãy lên chuyến xe Hành Trình chữ S và đồng hành cùng Travelgroup, để chúng mình giới thiệu cho bạn nghe về một vùng đất quen mà lạ - lạ mà quen nhé!

Xem thêm

Bài viết theo danh mục

CỬA VẠN - NGÔI LÀNG CỔ GIỮA THỜI HIỆN ĐẠI
BẢN TIN DU LỊCH CỬA VẠN - NGÔI LÀNG CỔ GIỮA THỜI HIỆN ĐẠI

Mar 29 2022

Chào mừng mọi người đã đến với chuyên mục Hành Trình chữ S. Ở bài viết này, với những người yêu thích sự hoài cổ thì chắc hẳn đây sẽ là một điểm đến đáng thử cho chuyến du lịch sắp tới của mình. Hãy đồng hành cùng Travelgroup UEH trên chuyến Hành Trình chữ S này để cùng ghé thăm ngôi làng chài cổ đẹp nhất Việt Nam, bạn nhé!

Xem thêm
CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH - NGHỀ SỰ KIỆN: VÌ CHÚNG TA KHÔNG CÓ QUYỀN BỎ CUỘC
BẢN TIN SỰ KIỆN CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH - NGHỀ SỰ KIỆN: VÌ CHÚNG TA KHÔNG CÓ QUYỀN BỎ CUỘC

Mar 08 2022

CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH - SEED MOON CHẶNG 2: I-INSIGHT NGHỀ SỰ KIỆN: VÌ CHÚNG TA KHÔNG CÓ QUYỀN BỎ CUỘC

Xem thêm
CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH - TỔ CHỨC SỰ KIỆN: NGHỀ VINH QUANG KHÔNG ÁNH SÁNG
BẢN TIN SỰ KIỆN CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH - TỔ CHỨC SỰ KIỆN: NGHỀ VINH QUANG KHÔNG ÁNH SÁNG

Mar 08 2022

CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH - SEED MOON CHẶNG 2: I - INSIGHT TỔ CHỨC SỰ KIỆN: NGHỀ VINH QUANG KHÔNG ÁNH SÁNG

Xem thêm
CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH -  CHÂN TRỜI SỰ KIỆN: HÀNH TRÌNH “CHẠM” ĐẾN ĐIỂM KHỞI ĐẦU
BẢN TIN SỰ KIỆN CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH - CHÂN TRỜI SỰ KIỆN: HÀNH TRÌNH “CHẠM” ĐẾN ĐIỂM KHỞI ĐẦU

Mar 08 2022

CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH - SEED MOON CHẶNG 2: I - INSIGHT CHÂN TRỜI SỰ KIỆN: HÀNH TRÌNH “CHẠM” ĐẾN ĐIỂM KHỞI ĐẦU

Xem thêm
CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH - SEED MOON
BẢN TIN SỰ KIỆN CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH - SEED MOON

Dec 09 2021

Chiến dịch Truyền cảm hứng “Ngành” là một chiến dịch với mục đích mang đến nhiều kiến thức bổ ích về Ngành Du lịch ở các lĩnh vực Lữ hành, Nhà hàng - Khách sạn, Sự kiện. Đồng thời, Chiến dịch còn mang lại động lực cho người làm du lịch và điểm nhìn mới đến với người sử dụng Dịch vụ Du lịch sau đại dịch Covid-19.

Xem thêm