Talk show - Du lịch ngành bạn chọn 2018

Talkshow - Du lịch ngành bạn chọn 2018 là chương trình thường niên do Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Du lịch - Travel Group tổ chức. Mỗi năm Talkshow thu hút hơn 100 bạn sinh viên trên toàn thành tham dự và mời đến góp mặt các chuyên gia hàng đầu ngành Du lịch Việt Nam. Talkshow mong muốn mang đến các các bạn sinh viên cái nhìn toàn diện, đa chiều về ngành và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Post by admin

01:00 - 02/03/2018

Bình luận
“Talkshow Du lịch - Ngành bạn chọn 2018” là một chương trình thường niên do Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Du lịch - Travel Group, Trường Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức, với mong muốn mang đến cộng đồng sinh viên yêu thích ngành Du lịch những định hướng và cơ hội nghề nghiệp thuộc cả 02 lĩnh vực: Lữ hành và Nhà hàng - Khách sạn.
 
Những năm gần đây có thể được coi là “thời đại hoàn kim” của ngành Du lịch Việt Nam với tốc độ phát triển đáng kinh ngạc và chưa có dấu hiệu dừng lại. Hiểu được điều này, Travel Group mong muốn thông qua Talkshow các bạn sinh viên sẽ có một cái nhìn đa chiều và toàn diện hơn về ngành, cũng như chuẩn bị cho mình hành trang để sẵn sàng “chinh chiến”.
 
Đồng thời để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của sinh viên và định hướng phát triển mới của ngành Du lịch, Talkshow - Du lịch ngành bạn chọn 2018 lần này sẽ quay trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới! Đó chính là sự xuất hiện lần đầu tiên của lĩnh vực Nhà hàng - Khách sạn và hứa hẹn đây sẽ là một trải nghiệm thú vị chưa từng có mà nhất định không nên bỏ qua!
 
Talkshow - Du lịch ngành bạn chọn 2018 hân hạnh nhận được sự đồng hành và hỗ trợ từ các thầy cô đến từ Viện Du lịch trường Đại học Kinh tế Tp.HCM và sự góp mặt của 02 vị diễn giả :
Anh Chử Hồng Minh - CEO, co-founder của Vietnam Hospitality Network
Chị Trương Diệu Linh - Deputy Director của Terraverde Travel Group
 
Talkshow không chỉ là nơi để lắng nghe chuyện đời, chuyện người từng nhiều năm “lăn lộn” trong nghề, mà còn là nơi giúp bạn giải đáp những khó khăn, khúc mắc và đồng hành cùng bạn để xóa bỏ rào cản đến với con đường mang tên Ngành Du Lịch.
--------------------
? Thời gian: 8g00 - 11g30 ngày 04/03/2018
? Địa điểm: Hội trường A103, Cơ sở A trường Đại Học Kinh tế TP.HCM, 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.
? Nhận vé miễn phí tại sảnh B, trường Đại học Kinh tế Tp.HCM, 279 Nguyễn Tri Phương hoặc Đăng kí vé online tại: https://goo.gl/ZimVwU
 

TIN MỚI

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 11/2021 - HỌA THANH
Tin tức TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 11/2021 - HỌA THANH

Nov 01 2021

🎼 Theo như Travel dự đoán, quẻ tarot tháng 11 này cho thấy: Có vẻ các bạn sắp phải đối mặt với một cơ hội, một thách thức mới, một môi trường mới. Đây sẽ là nơi sẵn sàng dang tay chào đón, giúp bạn tô điểm, khai phá thanh xuân, là nơi để bạn phát huy khả năng của riêng mình. “Đừng thảng thốt, vội vàng nhưng cũng đừng muộn màng bỏ lỡ!” Mình cảm thấy nơi này đang thật sự trông ngóng, chờ mong những màn lộ diện ấn tượng từ các bạn đó. Ở đây sẽ có một cú hít thật bùng nổ, không làm thất vọng các bạn đâu nhaa. Đặc biệt nhớ phải nắm bắt cơ hội - “SEIZE YOUR MOMENT”.

Xem thêm
NÉT QUYẾN RŨ ĐÔNG - TÂY GIỮA LÒNG SÀI GÒN
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE NÉT QUYẾN RŨ ĐÔNG - TÂY GIỮA LÒNG SÀI GÒN

May 22 2021

Sài Gòn trong mấy người là gì á? Bữa nào kể nghe chơi nha. Còn hôm nay, để Team Thích ăn bơ mật ong tụi tui dắt đi loanh quanh mấy chỗ kiến trúc hay ho Sài Gòn cho mở mang tầm mắt xíu nhaaa!

Xem thêm

Bài viết theo danh mục

GÓC PHẦN HAI - LAI RAI NHỮNG CÂU CHUYỆN
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE GÓC PHẦN HAI - LAI RAI NHỮNG CÂU CHUYỆN

May 22 2021

“Dừng chân một chút, ngồi lại chốn đây, nghe tôi kể chuyện ngày xưa”

Xem thêm
CẦU - NỐI: NGÀY ẤY - BÂY GIỜ
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE CẦU - NỐI: NGÀY ẤY - BÂY GIỜ

May 22 2021

Thời gian trôi đi, mọi thứ đổi thay, chỉ có tôi là vẫn ở đó, vẫn lặng lẽ ngắm nhìn Sài thành yêu dấu. Không biết đã tự bao giờ và ai đã đặt cho tôi cái “biệt danh” mến thương như vậy mà tôi cực kì thích nó: Cầu - Nối.

Xem thêm
Cơ hội tham quan khách sạn Le Meridien Sài Gòn
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE Cơ hội tham quan khách sạn Le Meridien Sài Gòn

May 22 2021

Người xưa có câu: “Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử, mà ai học Du lịch thì phải thử tham quan khách sạn Le Meridien Sài Gòn một lần”.

Xem thêm
NHÀ 20 Ở PHỐ 21
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE NHÀ 20 Ở PHỐ 21

May 22 2021

"Nhà 20 ở Phố 21" đơn giản, không cầu kỳ, cũ kỹ nhưng vững chãi. Nơi đây ghi lại mọi thứ theo thời gian. Là văn hóa, là kiến trúc, là mùi hương, là kỉ niệm. Bạn đến với Sài Gòn đã bao nhiêu lâu rồi? Sài Gòn đối với bạn là cảm giác gì? Có khi nào bạn bật khóc và tự hỏi Sài Gòn xem bạn là người ra sao chưa? Nếu có, cùng tụi mình cảm nhận một chút để biết rằng Sài Gòn gửi cho bạn "tín hiệu" gì nhé. Mong bạn có một đời an yên, với Sài Gòn.

Xem thêm
HỘI QUÁN - HỘI NGỘ
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE HỘI QUÁN - HỘI NGỘ

May 22 2021

Những người lưu giữ những giá trị văn hoá ở Hội quán đa số đều là các cụ già. Từ bác treo vòng nhang đến những bác “giữ” Hội quán. Người ta đứng bên khung cửa nhìn về những đại lộ rộng lớn và bên kia là những tòa cao ốc khang trang, họ ngẩn ngơ nhìn nhân sinh trôi qua trước mắt. Chẳng biết trong lòng người ta nghĩ gì trong những lần ngẩn ngơ như thế, Nhưng chắc chắn là có sự bình yên. Như cách mọi người đến đây để gửi gắm niềm tin của mình. Bình yên bên những bình an!

Xem thêm