TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 05/2021

VITAGGIO - GO TOGETHER, ENJOY TOGETHER

Post by admin

15:35 - 22/05/2021

Bình luận

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 05/2021

🏃‍♀️ GO TOGETHER, ENJOY TOGETHER 🏃‍♂️

🍍 VITAGGIO là sự kết hợp của hai từ Tiếng Ý - Vita là cuộc sống, Viaggio là Travel. Có thể hiểu VITAGGIO - "GO TOGETHER, ENJOY TOGETHER" nghĩa là Travel giống như một trải nghiệm của cuộc sống, sẽ mang đến cho bạn những điều thú vị để chúng ta có thể cùng nhau đi và tận hưởng những điều đẹp đẽ nhất của thế giới này 👬👭.

🏃‍♀️ Tuổi trẻ chúng ta luôn luôn cần đi ra thế giới, để thấy thế giới rộng lớn, học được những điều mới mẻ và thú vị. Vậy ngay lúc bạn xách balo lên mà đi ấy, bạn sẽ lựa chọn khám phá thế giới rộng lớn này một mình hay cùng với ai?!

🏃‍♂️ Sẽ sớm thôi, các bạn sẽ nhận ra rằng đi tới đâu không quan trọng, quan trọng là chúng ta được đi cùng nhau. Những kỷ niệm, hành trình đẹp đẽ tới đâu cũng chỉ trở nên có ý nghĩa khi bạn có người chia sẻ, có người đồng hành cùng bạn. Vì vậy đừng chọn đi một mình, thay vào đó là hãy đi cùng chúng mình, hãy cùng VITAGGIO nhé!

❓ Bạn đang tìm kiếm người đồng hành trong chuyến hành trình tới miền đất mới? Bạn muốn tìm một người bạn sẵn sàng chia sẻ vui buồn và tận hưởng cuộc sống này?
 
🍍 Đã có chúng tớ đây, Travelgroup vẫn luôn đợi bạn đấy!
 
❤ Travelgroup UEH gồm có Ban Điều Hành và 4 Ban chức năng: Ban Chuyên môn, Ban Nhân sự, Ban Truyền thông và Ban Sự kiện. Tất cả đã cùng nhau tạo nên một Travelgroup tuyệt vời như ngày hôm nay.
 
🙋 Các bạn có muốn trở thành thế hệ tiếp theo góp phần dựng xây ngôi nhà Dứa này ngay một khang trang, đẹp đẽ không nào? Hãy cho chúng tớ biết nhé!
-------------------------------------------
Hành trình tuyển cộng tác viên gồm 2 vòng:
📌 Vòng 1: APPLICATION FORM (04/05 - 08/05/2021)
📌 Vòng 2: TEAMWORK & INTERVIEW (15/05 - 16/05/2021)
🔹 Link tải đơn đăng ký: https://tinyurl.com/29njyazn
📩 Gửi đơn đăng ký về email: hr.recruitment.travelgroupueh@gmail.com
-------------------------------------------
🔔 Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Trưởng BTC: Hồng Nhung - SĐT: 035 557 2862
Trưởng Bộ phận nhận đơn: Uyên Thy - SĐT: 094 679 6303
📌 Email: hr.recruitment.travelgroupueh@gmail.com
-------------------------------------------
 
 
 
 

TIN MỚI

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 11/2021 - HỌA THANH
Tin tức TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 11/2021 - HỌA THANH

Nov 01 2021

🎼 Theo như Travel dự đoán, quẻ tarot tháng 11 này cho thấy: Có vẻ các bạn sắp phải đối mặt với một cơ hội, một thách thức mới, một môi trường mới. Đây sẽ là nơi sẵn sàng dang tay chào đón, giúp bạn tô điểm, khai phá thanh xuân, là nơi để bạn phát huy khả năng của riêng mình. “Đừng thảng thốt, vội vàng nhưng cũng đừng muộn màng bỏ lỡ!” Mình cảm thấy nơi này đang thật sự trông ngóng, chờ mong những màn lộ diện ấn tượng từ các bạn đó. Ở đây sẽ có một cú hít thật bùng nổ, không làm thất vọng các bạn đâu nhaa. Đặc biệt nhớ phải nắm bắt cơ hội - “SEIZE YOUR MOMENT”.

Xem thêm
NÉT QUYẾN RŨ ĐÔNG - TÂY GIỮA LÒNG SÀI GÒN
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE NÉT QUYẾN RŨ ĐÔNG - TÂY GIỮA LÒNG SÀI GÒN

May 22 2021

Sài Gòn trong mấy người là gì á? Bữa nào kể nghe chơi nha. Còn hôm nay, để Team Thích ăn bơ mật ong tụi tui dắt đi loanh quanh mấy chỗ kiến trúc hay ho Sài Gòn cho mở mang tầm mắt xíu nhaaa!

Xem thêm

Bài viết theo danh mục

GÓC PHẦN HAI - LAI RAI NHỮNG CÂU CHUYỆN
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE GÓC PHẦN HAI - LAI RAI NHỮNG CÂU CHUYỆN

May 22 2021

“Dừng chân một chút, ngồi lại chốn đây, nghe tôi kể chuyện ngày xưa”

Xem thêm
CẦU - NỐI: NGÀY ẤY - BÂY GIỜ
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE CẦU - NỐI: NGÀY ẤY - BÂY GIỜ

May 22 2021

Thời gian trôi đi, mọi thứ đổi thay, chỉ có tôi là vẫn ở đó, vẫn lặng lẽ ngắm nhìn Sài thành yêu dấu. Không biết đã tự bao giờ và ai đã đặt cho tôi cái “biệt danh” mến thương như vậy mà tôi cực kì thích nó: Cầu - Nối.

Xem thêm
Cơ hội tham quan khách sạn Le Meridien Sài Gòn
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE Cơ hội tham quan khách sạn Le Meridien Sài Gòn

May 22 2021

Người xưa có câu: “Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử, mà ai học Du lịch thì phải thử tham quan khách sạn Le Meridien Sài Gòn một lần”.

Xem thêm
NHÀ 20 Ở PHỐ 21
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE NHÀ 20 Ở PHỐ 21

May 22 2021

"Nhà 20 ở Phố 21" đơn giản, không cầu kỳ, cũ kỹ nhưng vững chãi. Nơi đây ghi lại mọi thứ theo thời gian. Là văn hóa, là kiến trúc, là mùi hương, là kỉ niệm. Bạn đến với Sài Gòn đã bao nhiêu lâu rồi? Sài Gòn đối với bạn là cảm giác gì? Có khi nào bạn bật khóc và tự hỏi Sài Gòn xem bạn là người ra sao chưa? Nếu có, cùng tụi mình cảm nhận một chút để biết rằng Sài Gòn gửi cho bạn "tín hiệu" gì nhé. Mong bạn có một đời an yên, với Sài Gòn.

Xem thêm
HỘI QUÁN - HỘI NGỘ
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE HỘI QUÁN - HỘI NGỘ

May 22 2021

Những người lưu giữ những giá trị văn hoá ở Hội quán đa số đều là các cụ già. Từ bác treo vòng nhang đến những bác “giữ” Hội quán. Người ta đứng bên khung cửa nhìn về những đại lộ rộng lớn và bên kia là những tòa cao ốc khang trang, họ ngẩn ngơ nhìn nhân sinh trôi qua trước mắt. Chẳng biết trong lòng người ta nghĩ gì trong những lần ngẩn ngơ như thế, Nhưng chắc chắn là có sự bình yên. Như cách mọi người đến đây để gửi gắm niềm tin của mình. Bình yên bên những bình an!

Xem thêm