Tuyển Cộng tác viên tháng 03.2018

CHỦ ĐỀ 9 ¾ - LỜI HỒI ĐÁP TỪ CHUYẾN TÀU ĐỊNH MỆNH

Post by admin

19:42 - 20/03/2018

Bình luận

CHỦ ĐỀ : 9 ¾ - LỜI HỒI ĐÁP TỪ CHUYẾN TÀU ĐỊNH MỆNH

cover.png

Với Travel Group, cuộc đời mỗi người là những chuyến hành trình mà qua đó, ta đi tìm và góp nhặt hành trang cho chính mình. Nếu như sân ga 9 ¾ trong Harry Potter là nơi các phù thủy bắt chuyến tàu tốc hành đến trường Hogwarts, thì lần này Travel Group sẽ mở ra cho bạn một sân ga 9 ¾ để bạn bước lên một chuyến tàu đặc biệt, giúp bạn khám phá và hoàn thiện bản thân mình.

Nơi mà cánh cổng 9 ¾ của Travel Group đưa bạn đến không phải là một lâu đài phép thuật tráng lệ, mà là nơi có những người bạn sẵn sàng sẻ chia và giúp đỡ, nơi mà bạn có thể thỏa sức thể hiện những gì bạn có, học hỏi và bồi đắp những điều bạn còn thiếu sót. Đó là đại gia đình Travel Group, là mảnh ghép 1⁄4 cho con số 9 ¾ thêm trọn vẹn, là một phần nho nhỏ thôi nhưng sẽ rất ý nghĩa trong quãng đời sinh viên của bạn.

Travel Group bắt đầu nhận CV từ 17/3 - 25/3/2018.
 Link CVhttp://bit.ly/CVtravelgroup
 Link gói thông tinhttp://bit.ly/thongtintravel

 Đặc biệt, với đợt tuyển CTV này, chúng mình mở rộng NHẬN CV OFFLINE ở Khu quân sự nhé.

------------------------------

Thông tin liên hệ:
Ms Lan Nhi: 0909 650 421
Ms Diễm Quỳnh (Khu quân sự): 0971 431 069 
Email : hrd.travelgroup@gmail.com

HÃY ĐÓN CHỜ NHỮNG ĐIỀU KỲ DIỆU ĐẰNG SAU CÁNH CỔNG 9 ¾ CỦA TRAVEL GROUP NHÉ!

TIN MỚI

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 11/2021 - HỌA THANH
Tin tức TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 11/2021 - HỌA THANH

Nov 01 2021

🎼 Theo như Travel dự đoán, quẻ tarot tháng 11 này cho thấy: Có vẻ các bạn sắp phải đối mặt với một cơ hội, một thách thức mới, một môi trường mới. Đây sẽ là nơi sẵn sàng dang tay chào đón, giúp bạn tô điểm, khai phá thanh xuân, là nơi để bạn phát huy khả năng của riêng mình. “Đừng thảng thốt, vội vàng nhưng cũng đừng muộn màng bỏ lỡ!” Mình cảm thấy nơi này đang thật sự trông ngóng, chờ mong những màn lộ diện ấn tượng từ các bạn đó. Ở đây sẽ có một cú hít thật bùng nổ, không làm thất vọng các bạn đâu nhaa. Đặc biệt nhớ phải nắm bắt cơ hội - “SEIZE YOUR MOMENT”.

Xem thêm
NÉT QUYẾN RŨ ĐÔNG - TÂY GIỮA LÒNG SÀI GÒN
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE NÉT QUYẾN RŨ ĐÔNG - TÂY GIỮA LÒNG SÀI GÒN

May 22 2021

Sài Gòn trong mấy người là gì á? Bữa nào kể nghe chơi nha. Còn hôm nay, để Team Thích ăn bơ mật ong tụi tui dắt đi loanh quanh mấy chỗ kiến trúc hay ho Sài Gòn cho mở mang tầm mắt xíu nhaaa!

Xem thêm

Bài viết theo danh mục

GÓC PHẦN HAI - LAI RAI NHỮNG CÂU CHUYỆN
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE GÓC PHẦN HAI - LAI RAI NHỮNG CÂU CHUYỆN

May 22 2021

“Dừng chân một chút, ngồi lại chốn đây, nghe tôi kể chuyện ngày xưa”

Xem thêm
CẦU - NỐI: NGÀY ẤY - BÂY GIỜ
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE CẦU - NỐI: NGÀY ẤY - BÂY GIỜ

May 22 2021

Thời gian trôi đi, mọi thứ đổi thay, chỉ có tôi là vẫn ở đó, vẫn lặng lẽ ngắm nhìn Sài thành yêu dấu. Không biết đã tự bao giờ và ai đã đặt cho tôi cái “biệt danh” mến thương như vậy mà tôi cực kì thích nó: Cầu - Nối.

Xem thêm
Cơ hội tham quan khách sạn Le Meridien Sài Gòn
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE Cơ hội tham quan khách sạn Le Meridien Sài Gòn

May 22 2021

Người xưa có câu: “Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử, mà ai học Du lịch thì phải thử tham quan khách sạn Le Meridien Sài Gòn một lần”.

Xem thêm
NHÀ 20 Ở PHỐ 21
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE NHÀ 20 Ở PHỐ 21

May 22 2021

"Nhà 20 ở Phố 21" đơn giản, không cầu kỳ, cũ kỹ nhưng vững chãi. Nơi đây ghi lại mọi thứ theo thời gian. Là văn hóa, là kiến trúc, là mùi hương, là kỉ niệm. Bạn đến với Sài Gòn đã bao nhiêu lâu rồi? Sài Gòn đối với bạn là cảm giác gì? Có khi nào bạn bật khóc và tự hỏi Sài Gòn xem bạn là người ra sao chưa? Nếu có, cùng tụi mình cảm nhận một chút để biết rằng Sài Gòn gửi cho bạn "tín hiệu" gì nhé. Mong bạn có một đời an yên, với Sài Gòn.

Xem thêm
HỘI QUÁN - HỘI NGỘ
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE HỘI QUÁN - HỘI NGỘ

May 22 2021

Những người lưu giữ những giá trị văn hoá ở Hội quán đa số đều là các cụ già. Từ bác treo vòng nhang đến những bác “giữ” Hội quán. Người ta đứng bên khung cửa nhìn về những đại lộ rộng lớn và bên kia là những tòa cao ốc khang trang, họ ngẩn ngơ nhìn nhân sinh trôi qua trước mắt. Chẳng biết trong lòng người ta nghĩ gì trong những lần ngẩn ngơ như thế, Nhưng chắc chắn là có sự bình yên. Như cách mọi người đến đây để gửi gắm niềm tin của mình. Bình yên bên những bình an!

Xem thêm