Tuyển CTV đợt 2 năm 2017 - UNIQUE POWER

Travel Group, với mỗi chuyến đi điều chúng mình hướng đến không chỉ là đích đến cuối chặng đường, mà còn là hành trình tìm ra và khám phá những giá trị của bản thân, của từng con người.

Post by admin

01:49 - 27/09/2017

Bình luận

Với chủ đề lần này, Travel Group mong rằng sẽ khai phá những sức mạnh tiềm ẩn của bạn, kết hợp với nguồn năng lượng nội tại vốn có của Nhóm, chắc chắn sẽ tạo ra một sức mạnh vĩ đại, độc nhất và sẵn sàng chinh phục tất cả thử thách .

Mỗi con người đều mang một bản sắc riêng - đó là điều chúng mình tin tưởng. Quan trọng là bạn đã khám phá được điều đó hay chưa. Chúng mình đã sẵn sàng để cùng bạn khám phá ra những UNIQUE POWER của bản thân và cùng nhau xây dựng một thanh xuân rực rỡ. Những thử thách thú vị, những điều bạn chưa từng biết, những kỉ niệm ngọt ngào và đương nhiên những con người đáng yêu đang chào đón bạn.


21616418-909517035868852-5190254927994386481-n.jpg

Điều đặc biệt không chỉ dừng lại ở đó. Lần này, khi bạn tham gia tuyển CTV các bạn còn được trực tiếp tham gia vào quá trình hoạt động, tổ chức sự kiện của Nhóm, được đào tạo các kĩ năng, có thêm kinh nghiệm mới nữa chứ. Thật đáng mong chờ đúng không nào!

Travel Group đã sẵn sàng, còn bạn? Bạn đã sẵn sàng tìm ra nguồn sức mạnh rực rỡ của bản thân và gia nhập đại gia đình Travel Group chưa? Hãy cũng bay lên cùng Travel nhé.
---------------------------
 Chúng mình bắt đầu nhận CV từ 20 - 27/9 nhé.
 Đọc kỹ cẩm nang UP : http://bit.ly/2vTXjVs
 Cẩm nang bao gồm:
 1 File CV 
 1 File Gói Thông Tin

TIN MỚI

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 11/2021 - HỌA THANH
Tin tức TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 11/2021 - HỌA THANH

Nov 01 2021

🎼 Theo như Travel dự đoán, quẻ tarot tháng 11 này cho thấy: Có vẻ các bạn sắp phải đối mặt với một cơ hội, một thách thức mới, một môi trường mới. Đây sẽ là nơi sẵn sàng dang tay chào đón, giúp bạn tô điểm, khai phá thanh xuân, là nơi để bạn phát huy khả năng của riêng mình. “Đừng thảng thốt, vội vàng nhưng cũng đừng muộn màng bỏ lỡ!” Mình cảm thấy nơi này đang thật sự trông ngóng, chờ mong những màn lộ diện ấn tượng từ các bạn đó. Ở đây sẽ có một cú hít thật bùng nổ, không làm thất vọng các bạn đâu nhaa. Đặc biệt nhớ phải nắm bắt cơ hội - “SEIZE YOUR MOMENT”.

Xem thêm
NÉT QUYẾN RŨ ĐÔNG - TÂY GIỮA LÒNG SÀI GÒN
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE NÉT QUYẾN RŨ ĐÔNG - TÂY GIỮA LÒNG SÀI GÒN

May 22 2021

Sài Gòn trong mấy người là gì á? Bữa nào kể nghe chơi nha. Còn hôm nay, để Team Thích ăn bơ mật ong tụi tui dắt đi loanh quanh mấy chỗ kiến trúc hay ho Sài Gòn cho mở mang tầm mắt xíu nhaaa!

Xem thêm

Bài viết theo danh mục

GÓC PHẦN HAI - LAI RAI NHỮNG CÂU CHUYỆN
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE GÓC PHẦN HAI - LAI RAI NHỮNG CÂU CHUYỆN

May 22 2021

“Dừng chân một chút, ngồi lại chốn đây, nghe tôi kể chuyện ngày xưa”

Xem thêm
CẦU - NỐI: NGÀY ẤY - BÂY GIỜ
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE CẦU - NỐI: NGÀY ẤY - BÂY GIỜ

May 22 2021

Thời gian trôi đi, mọi thứ đổi thay, chỉ có tôi là vẫn ở đó, vẫn lặng lẽ ngắm nhìn Sài thành yêu dấu. Không biết đã tự bao giờ và ai đã đặt cho tôi cái “biệt danh” mến thương như vậy mà tôi cực kì thích nó: Cầu - Nối.

Xem thêm
Cơ hội tham quan khách sạn Le Meridien Sài Gòn
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE Cơ hội tham quan khách sạn Le Meridien Sài Gòn

May 22 2021

Người xưa có câu: “Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử, mà ai học Du lịch thì phải thử tham quan khách sạn Le Meridien Sài Gòn một lần”.

Xem thêm
NHÀ 20 Ở PHỐ 21
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE NHÀ 20 Ở PHỐ 21

May 22 2021

"Nhà 20 ở Phố 21" đơn giản, không cầu kỳ, cũ kỹ nhưng vững chãi. Nơi đây ghi lại mọi thứ theo thời gian. Là văn hóa, là kiến trúc, là mùi hương, là kỉ niệm. Bạn đến với Sài Gòn đã bao nhiêu lâu rồi? Sài Gòn đối với bạn là cảm giác gì? Có khi nào bạn bật khóc và tự hỏi Sài Gòn xem bạn là người ra sao chưa? Nếu có, cùng tụi mình cảm nhận một chút để biết rằng Sài Gòn gửi cho bạn "tín hiệu" gì nhé. Mong bạn có một đời an yên, với Sài Gòn.

Xem thêm
HỘI QUÁN - HỘI NGỘ
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE HỘI QUÁN - HỘI NGỘ

May 22 2021

Những người lưu giữ những giá trị văn hoá ở Hội quán đa số đều là các cụ già. Từ bác treo vòng nhang đến những bác “giữ” Hội quán. Người ta đứng bên khung cửa nhìn về những đại lộ rộng lớn và bên kia là những tòa cao ốc khang trang, họ ngẩn ngơ nhìn nhân sinh trôi qua trước mắt. Chẳng biết trong lòng người ta nghĩ gì trong những lần ngẩn ngơ như thế, Nhưng chắc chắn là có sự bình yên. Như cách mọi người đến đây để gửi gắm niềm tin của mình. Bình yên bên những bình an!

Xem thêm