TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 11/2021 - HỌA THANH

🎼 Theo như Travel dự đoán, quẻ tarot tháng 11 này cho thấy: Có vẻ các bạn sắp phải đối mặt với một cơ hội, một thách thức mới, một môi trường mới. Đây sẽ là nơi sẵn sàng dang tay chào đón, giúp bạn tô điểm, khai phá thanh xuân, là nơi để bạn phát huy khả năng của riêng mình. “Đừng thảng thốt, vội vàng nhưng cũng đừng muộn màng bỏ lỡ!” Mình cảm thấy nơi này đang thật sự trông ngóng, chờ mong những màn lộ diện ấn tượng từ các bạn đó. Ở đây sẽ có một cú hít thật bùng nổ, không làm thất vọng các bạn đâu nhaa. Đặc biệt nhớ phải nắm bắt cơ hội - “SEIZE YOUR MOMENT”.

Post by admin

20:00 - 01/11/2021

Bình luận

 

🔥 TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 11 NĂM 2021 - HỌA THANH 🔥

💤 “Tôi mơ mình vẽ và rồi tôi vẽ giấc mơ.” 💤

------------------------------

🖼️ “Họa Thanh” - hai chữ ngắn gọn, nhưng có lẽ mang lại nhiều ý nghĩa nếu ta cùng ngẫm nghĩ về nó. “Họa” tức là vẽ, là tô điểm, là thêm sắc cho “thanh” - thanh xuân. Thanh xuân là thời khắc tươi đẹp nhất của mỗi chúng ta, là thời điểm rực lửa cho cái được gọi là "tuổi trẻ". Sự kết hợp “Họa Thanh” chính là vẽ nên thời thanh xuân của chính mình, không để nó trôi qua một cách lãng phí, vô nghĩa. Hơn thế nữa, "Thanh" còn là "thanh âm" hay "âm thanh”, ngụ ý cho sự lắng nghe, thấu hiểu nhau giữa chúng ta. 

🏠 Tại nơi này mọi người đã, đang và sẽ cùng nhau làm nên những điều tuyệt vời nhất trong mái nhà chung mang tên “Travelgroup UEH’’. Làng Dứa sẽ luôn đồng hành và chia sẻ cùng bạn. Nơi đây như một chất xúc tác để mỗi cá nhân đánh thức những khả năng tiềm ẩn bên trong mình, cùng tạo ra những chương trình hấp dẫn và cháy hết sức trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp.

🚪 Vậy còn ngần ngại gì nữa mà không apply? Travelgroup UEH đang chờ bạn để cùng họa lên bức tranh thanh xuân với nhiều gam màu rực rỡ, cháy bỏng và nhiệt huyết nhất đấy!

 ✨ Lẹ tay lẹ tay, chiếc đơn đăng ký đang trên đường tìm đến những chủ nhân thật sự của nó, bạn đừng vội lướt qua mà bỏ lỡ thông điệp từ vũ trụ nhé.

-----------------------------------

 ✈ Hành trình tuyển cộng tác viên gồm 3 vòng:

🌱 Vòng 1: Application Form (01/11/2021 - 10/11/2021)

🌱 Vòng 2: Trainee (22/11/2021 - 05/12/2021)

🌱 Vòng 3: Interview (11/12/2021 - 12/12/2021)

✨ Link tải đơn đăng ký: https://tinyurl.com/AFtravelgroupueh

✨ Link booklet: https://tinyurl.com/BookletTravelgroupUEH

💌 Gửi đơn đăng ký về email: hr.recruitment.travelgroupueh@gmail.com

----------------------------------------------------

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

📌 Trưởng BTC: Nguyễn Trúc Nhi - SĐT: 0931208223

📌 Trưởng Bộ phận nhận đơn: Lê Uyên Thảo - SĐT: 0836873095

📌 Email: hr.recruitment.travelgroupueh@gmail.com

 

#TravelgroupUEH

#TuyenCTVT11_2021

#HoaThanh

 

 

TIN MỚI

Hành trình chữ S - Khi Y Tý chớm đông
BẢN TIN DU LỊCH Hành trình chữ S - Khi Y Tý chớm đông

Aug 29 2022

Hành trình ngày hôm nay Travelgroup UEH sẽ dẫn các bạn đến với xã Y Tý - một vùng đất từ hoang sơ, ít người đặt chân đến, hiện đang trở thành một điểm đến mới lạ nhưng không kém phần thú vị, hấp dẫn với nhiều du khách trong và ngoài nước, nhất là các bạn trẻ đam mê khám phá, chinh phục các con đường, đèo mang tính thử thách, mạo hiểm.

Xem thêm
TRÀM CHIM - VẺ ĐẸP NGUYÊN SƠ GIỮA MÙA NƯỚC NỔI
BẢN TIN DU LỊCH TRÀM CHIM - VẺ ĐẸP NGUYÊN SƠ GIỮA MÙA NƯỚC NỔI

Jul 26 2022

Đồng Tháp từ lâu đã nổi danh với những cánh đồng hoa sen thơm ngát, những làng hoa tràn ngập sắc hương, thiên nhiên còn ưu ái hơn khi nơi đây mang một sinh cảnh độc đáo chỉ có ở phương Nam mùa nước nổi, nào hãy lên chuyến xe Hành Trình chữ S và đồng hành cùng Travelgroup, để chúng mình giới thiệu cho bạn nghe về một vùng đất quen mà lạ - lạ mà quen nhé!

Xem thêm
TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 05/2022 - STATIONE
Tin tức TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 05/2022 - STATIONE

May 08 2022

Có những chuyến đi sẽ đưa bạn đến những vùng đất mới lạ, những chân trời vô định hay những đích đến không ngờ tới. Có những chuyến đi làm bạn muốn đi thật xa, để rồi bạn nhận ra sẽ luôn có một nơi để trở về. Và cũng có những chuyến đi, mà đâu đó trên hành trình ấy, sẽ xuất hiện một bến đỗ dành cho bạn, nơi tiếp thêm cho bạn sức mạnh, nơi cho bạn được tỏa sáng thật lấp lánh và bùng cháy thật dữ dội. Tháng 5 này, hãy để TRAVELGROUP UEH trở thành điểm đến, trở thành trạm dừng chân trên chuyến hành trình trưởng thành và bay xa của bạn nhé!

Xem thêm
DU LỊCH VÀ CUỘC SỐNG 2022 - MIS PASOS
Tin tức DU LỊCH VÀ CUỘC SỐNG 2022 - MIS PASOS

May 01 2022

Cuộc thi Du lịch và Cuộc sống đã chính thức trở lại lần thứ 11 với diện mạo mới mang tên “Mis Pasos”. Ở lần trở lại này, Du lịch và Cuộc sống 2022 hứa hẹn sẽ đem đến một sân chơi vô cùng thú vị về lĩnh vực Lữ hành cho các bạn trẻ trong và ngoài nhà trường.

Xem thêm

Bài viết theo danh mục

CỬA VẠN - NGÔI LÀNG CỔ GIỮA THỜI HIỆN ĐẠI
BẢN TIN DU LỊCH CỬA VẠN - NGÔI LÀNG CỔ GIỮA THỜI HIỆN ĐẠI

Mar 29 2022

Chào mừng mọi người đã đến với chuyên mục Hành Trình chữ S. Ở bài viết này, với những người yêu thích sự hoài cổ thì chắc hẳn đây sẽ là một điểm đến đáng thử cho chuyến du lịch sắp tới của mình. Hãy đồng hành cùng Travelgroup UEH trên chuyến Hành Trình chữ S này để cùng ghé thăm ngôi làng chài cổ đẹp nhất Việt Nam, bạn nhé!

Xem thêm
CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH - NGHỀ SỰ KIỆN: VÌ CHÚNG TA KHÔNG CÓ QUYỀN BỎ CUỘC
BẢN TIN SỰ KIỆN CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH - NGHỀ SỰ KIỆN: VÌ CHÚNG TA KHÔNG CÓ QUYỀN BỎ CUỘC

Mar 08 2022

CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH - SEED MOON CHẶNG 2: I-INSIGHT NGHỀ SỰ KIỆN: VÌ CHÚNG TA KHÔNG CÓ QUYỀN BỎ CUỘC

Xem thêm
CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH - TỔ CHỨC SỰ KIỆN: NGHỀ VINH QUANG KHÔNG ÁNH SÁNG
BẢN TIN SỰ KIỆN CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH - TỔ CHỨC SỰ KIỆN: NGHỀ VINH QUANG KHÔNG ÁNH SÁNG

Mar 08 2022

CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH - SEED MOON CHẶNG 2: I - INSIGHT TỔ CHỨC SỰ KIỆN: NGHỀ VINH QUANG KHÔNG ÁNH SÁNG

Xem thêm
CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH -  CHÂN TRỜI SỰ KIỆN: HÀNH TRÌNH “CHẠM” ĐẾN ĐIỂM KHỞI ĐẦU
BẢN TIN SỰ KIỆN CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH - CHÂN TRỜI SỰ KIỆN: HÀNH TRÌNH “CHẠM” ĐẾN ĐIỂM KHỞI ĐẦU

Mar 08 2022

CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH - SEED MOON CHẶNG 2: I - INSIGHT CHÂN TRỜI SỰ KIỆN: HÀNH TRÌNH “CHẠM” ĐẾN ĐIỂM KHỞI ĐẦU

Xem thêm
CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH - SEED MOON
BẢN TIN SỰ KIỆN CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH - SEED MOON

Dec 09 2021

Chiến dịch Truyền cảm hứng “Ngành” là một chiến dịch với mục đích mang đến nhiều kiến thức bổ ích về Ngành Du lịch ở các lĩnh vực Lữ hành, Nhà hàng - Khách sạn, Sự kiện. Đồng thời, Chiến dịch còn mang lại động lực cho người làm du lịch và điểm nhìn mới đến với người sử dụng Dịch vụ Du lịch sau đại dịch Covid-19.

Xem thêm