TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 11/2020 – MAY

Bạn muốn thanh xuân của mình "mặn mòi từ da dẻ"? Bạn muốn có nhiều mối quan hệ chất lượng, những người anh em cùng tạo nên các "cơn địa chấn" cho cuộc đời? Bạn muốn thoát khỏi vùng an toàn của mình, chấp nhận thử thách tìm ra giới hạn? Dù bạn là ai, dù bạn ở đâu, đến với Travel, bạn sẽ có cơ hội paylak trên nhiều lĩnh vực, nhiều chương trình rất gì và này nọ với quy mô "khủng" hàng năm. Qua đó bạn sẽ tích lũy thêm thật nhiều vốn sống và nhận ra rằng bản thân mình cũng không phải dạng vừa đâu nha! Và trong quá trình làm việc, biết đâu bạn sẽ "uống nhầm một ánh mắt" của ai đó và tìm được mảnh ghép còn lại cho mình. So, May Travel be your second home?

Post by admin

18:38 - 09/11/2020

Bình luận
 
🎉 TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 11 NĂM 2020 - MAY
May I …
May I take you to the sky?
--------------------------------------------------
☁️ Theo truyền thuyết thì tầng mây thứ 9 là nơi cao nhất và hạnh phúc nhất, có thể ví nó như Thiên Đàng. Tadaaa, đường “VỀ NHÀ” đã được mang đến rồi đâyyy!!! Bắt MAY lên hỏi ông trời, rằng Travelgroup ở đâu thôi nào!
☁️ Các bạn đã sẵn sàng để săn mây cùng Travel chưa? Ba vòng thi được ví như quá trình các bạn chinh phục từng tầng mây và khi vượt lên trên tầng mây thứ 9, bạn sẽ thấy được những hoài bão và khát khao. Và nơi đó còn có những đồng đội tiếp thêm động lực, tiếp thêm hy vọng và luôn đồng hành với các bạn trên con đường chạm đến những giấc mơ cao hơn, xa hơn - chính là Nhà Dứa tụi mình đó.
🍍 Đứng đầu Thiên Đàng Travelgroup là Ban Điều Hành, bên cạnh đó là 4 ban chức năng: Ban Chuyên môn, Ban Nhân sự, Ban Truyền thông và Ban Sự kiện. Các ban luôn hỗ trợ, giúp đỡ nhau, chia sẻ và cùng nhau tạo nên một Thiên Đàng tươi sáng, tuyệt đẹp mang tên “Travelgroup”.
⚔ Bạn muốn có cảm giác bay cao vút tận 9 tầng mây? Được đặt chân đến Thiên Đàng? Vậy thì “quẩy” theo lòng nhiệt huyết và sự chân thành đi săn tầng mây đầu tiên ngay thôi nào. Đường về chính là chiếc Đơn đăng ký nhỏ xinh phía dưới đang chờ bạn apply đó‼️
Nếu mà muốn lên đây thì hãy quyết định,
Cái xấu cái tốt do mình phân tính,
Cuộc đời mỗi người mình là nhân vật chính.
Tuổi trẻ, là một cuộc hành trình! 🔥
--------------------------------------------------
✈ Hành trình tuyển cộng tác viên gồm 3 vòng:
🔻 Vòng 1: APPLICATION (9/11-20/11)
🔻 Vòng 2: TEAMWORK (26/11-10/12)
🔻 Vòng 3: INTERVIEW (13/12)
🔹 Link tải đơn đăng ký: https://bom.to/jA9q4NT
🔹 Gói thông tin chi tiết: https://bom.to/R0gvEir
📩 Gửi đơn đăng ký về email: hr.recruitment.travelgroupueh@gmail.com
--------------------------------------------------
🔔 Mọi thắc mắc xin liên hệ:
📌 Trưởng BTC: Hồng Như - SĐT: 0975308029
📌 Bộ phận nhận đơn: Tuấn Hưng - SĐT: 0775408599
📌 Email: hr.recruitment.travelgroupueh@gmail.com
📌 Fanpage: Travelgroup UEH

TIN MỚI

XÍCH ĐẠO VUÔNG 2022 - TRAILBLAZER
Tin tức XÍCH ĐẠO VUÔNG 2022 - TRAILBLAZER

Nov 23 2022

Một trong hai cuộc thi lớn được tổ chức bởi Travelgroup UEH - Cuộc thi Xích Đạo Vuông đã chính thức quay trở lại. Với cái tên "TRAILBLAZER", Xích Đạo Vuông hứa hẹn sẽ đem đến một "đường đua" rực lửa về lĩnh vực Khách sạn - Nhà hàng thu hút các "tay đua" là những thí sinh tiềm năng chinh phục chặng đường cam go sắp tới.

Xem thêm
TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 10 NĂM 2022 - THE MIRROR
Tin tức TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 10 NĂM 2022 - THE MIRROR

Oct 22 2022

Chào bạn - người đang loay hoay tìm kiếm và khẳng định chính bản thân. Bạn có đang trăn trở về khả năng của bản thân không? Bạn có luôn tự dằn vặt mình mỗi khi đứng trước gương với vô vàn sự ngờ vực không? Nếu câu trả lời là có thì bạn thật sự không cô đơn đâu, bởi ngoài vẫn còn rất nhiều người giống bạn. Nhưng đừng lo lắng vì Travelgroup UEH chúng mình sẽ vẫn đứng ngay đây, chờ bạn đến và san sẻ với chúng mình.

Xem thêm
Hành trình chữ S - Khi Y Tý chớm đông
BẢN TIN DU LỊCH Hành trình chữ S - Khi Y Tý chớm đông

Aug 29 2022

Hành trình ngày hôm nay Travelgroup UEH sẽ dẫn các bạn đến với xã Y Tý - một vùng đất từ hoang sơ, ít người đặt chân đến, hiện đang trở thành một điểm đến mới lạ nhưng không kém phần thú vị, hấp dẫn với nhiều du khách trong và ngoài nước, nhất là các bạn trẻ đam mê khám phá, chinh phục các con đường, đèo mang tính thử thách, mạo hiểm.

Xem thêm
TRÀM CHIM - VẺ ĐẸP NGUYÊN SƠ GIỮA MÙA NƯỚC NỔI
BẢN TIN DU LỊCH TRÀM CHIM - VẺ ĐẸP NGUYÊN SƠ GIỮA MÙA NƯỚC NỔI

Jul 26 2022

Đồng Tháp từ lâu đã nổi danh với những cánh đồng hoa sen thơm ngát, những làng hoa tràn ngập sắc hương, thiên nhiên còn ưu ái hơn khi nơi đây mang một sinh cảnh độc đáo chỉ có ở phương Nam mùa nước nổi, nào hãy lên chuyến xe Hành Trình chữ S và đồng hành cùng Travelgroup, để chúng mình giới thiệu cho bạn nghe về một vùng đất quen mà lạ - lạ mà quen nhé!

Xem thêm

Bài viết theo danh mục

CỬA VẠN - NGÔI LÀNG CỔ GIỮA THỜI HIỆN ĐẠI
BẢN TIN DU LỊCH CỬA VẠN - NGÔI LÀNG CỔ GIỮA THỜI HIỆN ĐẠI

Mar 29 2022

Chào mừng mọi người đã đến với chuyên mục Hành Trình chữ S. Ở bài viết này, với những người yêu thích sự hoài cổ thì chắc hẳn đây sẽ là một điểm đến đáng thử cho chuyến du lịch sắp tới của mình. Hãy đồng hành cùng Travelgroup UEH trên chuyến Hành Trình chữ S này để cùng ghé thăm ngôi làng chài cổ đẹp nhất Việt Nam, bạn nhé!

Xem thêm
CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH - NGHỀ SỰ KIỆN: VÌ CHÚNG TA KHÔNG CÓ QUYỀN BỎ CUỘC
BẢN TIN SỰ KIỆN CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH - NGHỀ SỰ KIỆN: VÌ CHÚNG TA KHÔNG CÓ QUYỀN BỎ CUỘC

Mar 08 2022

CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH - SEED MOON CHẶNG 2: I-INSIGHT NGHỀ SỰ KIỆN: VÌ CHÚNG TA KHÔNG CÓ QUYỀN BỎ CUỘC

Xem thêm
CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH - TỔ CHỨC SỰ KIỆN: NGHỀ VINH QUANG KHÔNG ÁNH SÁNG
BẢN TIN SỰ KIỆN CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH - TỔ CHỨC SỰ KIỆN: NGHỀ VINH QUANG KHÔNG ÁNH SÁNG

Mar 08 2022

CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH - SEED MOON CHẶNG 2: I - INSIGHT TỔ CHỨC SỰ KIỆN: NGHỀ VINH QUANG KHÔNG ÁNH SÁNG

Xem thêm
CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH -  CHÂN TRỜI SỰ KIỆN: HÀNH TRÌNH “CHẠM” ĐẾN ĐIỂM KHỞI ĐẦU
BẢN TIN SỰ KIỆN CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH - CHÂN TRỜI SỰ KIỆN: HÀNH TRÌNH “CHẠM” ĐẾN ĐIỂM KHỞI ĐẦU

Mar 08 2022

CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH - SEED MOON CHẶNG 2: I - INSIGHT CHÂN TRỜI SỰ KIỆN: HÀNH TRÌNH “CHẠM” ĐẾN ĐIỂM KHỞI ĐẦU

Xem thêm
CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH - SEED MOON
BẢN TIN SỰ KIỆN CHIẾN DỊCH TRUYỀN CẢM HỨNG NGÀNH - SEED MOON

Dec 09 2021

Chiến dịch Truyền cảm hứng “Ngành” là một chiến dịch với mục đích mang đến nhiều kiến thức bổ ích về Ngành Du lịch ở các lĩnh vực Lữ hành, Nhà hàng - Khách sạn, Sự kiện. Đồng thời, Chiến dịch còn mang lại động lực cho người làm du lịch và điểm nhìn mới đến với người sử dụng Dịch vụ Du lịch sau đại dịch Covid-19.

Xem thêm