TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 11/2020 – MAY

Bạn muốn thanh xuân của mình "mặn mòi từ da dẻ"? Bạn muốn có nhiều mối quan hệ chất lượng, những người anh em cùng tạo nên các "cơn địa chấn" cho cuộc đời? Bạn muốn thoát khỏi vùng an toàn của mình, chấp nhận thử thách tìm ra giới hạn? Dù bạn là ai, dù bạn ở đâu, đến với Travel, bạn sẽ có cơ hội paylak trên nhiều lĩnh vực, nhiều chương trình rất gì và này nọ với quy mô "khủng" hàng năm. Qua đó bạn sẽ tích lũy thêm thật nhiều vốn sống và nhận ra rằng bản thân mình cũng không phải dạng vừa đâu nha! Và trong quá trình làm việc, biết đâu bạn sẽ "uống nhầm một ánh mắt" của ai đó và tìm được mảnh ghép còn lại cho mình. So, May Travel be your second home?

Post by admin

18:38 - 09/11/2020

Bình luận
 
🎉 TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 11 NĂM 2020 - MAY
May I …
May I take you to the sky?
--------------------------------------------------
☁️ Theo truyền thuyết thì tầng mây thứ 9 là nơi cao nhất và hạnh phúc nhất, có thể ví nó như Thiên Đàng. Tadaaa, đường “VỀ NHÀ” đã được mang đến rồi đâyyy!!! Bắt MAY lên hỏi ông trời, rằng Travelgroup ở đâu thôi nào!
☁️ Các bạn đã sẵn sàng để săn mây cùng Travel chưa? Ba vòng thi được ví như quá trình các bạn chinh phục từng tầng mây và khi vượt lên trên tầng mây thứ 9, bạn sẽ thấy được những hoài bão và khát khao. Và nơi đó còn có những đồng đội tiếp thêm động lực, tiếp thêm hy vọng và luôn đồng hành với các bạn trên con đường chạm đến những giấc mơ cao hơn, xa hơn - chính là Nhà Dứa tụi mình đó.
🍍 Đứng đầu Thiên Đàng Travelgroup là Ban Điều Hành, bên cạnh đó là 4 ban chức năng: Ban Chuyên môn, Ban Nhân sự, Ban Truyền thông và Ban Sự kiện. Các ban luôn hỗ trợ, giúp đỡ nhau, chia sẻ và cùng nhau tạo nên một Thiên Đàng tươi sáng, tuyệt đẹp mang tên “Travelgroup”.
⚔ Bạn muốn có cảm giác bay cao vút tận 9 tầng mây? Được đặt chân đến Thiên Đàng? Vậy thì “quẩy” theo lòng nhiệt huyết và sự chân thành đi săn tầng mây đầu tiên ngay thôi nào. Đường về chính là chiếc Đơn đăng ký nhỏ xinh phía dưới đang chờ bạn apply đó‼️
Nếu mà muốn lên đây thì hãy quyết định,
Cái xấu cái tốt do mình phân tính,
Cuộc đời mỗi người mình là nhân vật chính.
Tuổi trẻ, là một cuộc hành trình! 🔥
--------------------------------------------------
✈ Hành trình tuyển cộng tác viên gồm 3 vòng:
🔻 Vòng 1: APPLICATION (9/11-20/11)
🔻 Vòng 2: TEAMWORK (26/11-10/12)
🔻 Vòng 3: INTERVIEW (13/12)
🔹 Link tải đơn đăng ký: https://bom.to/jA9q4NT
🔹 Gói thông tin chi tiết: https://bom.to/R0gvEir
📩 Gửi đơn đăng ký về email: hr.recruitment.travelgroupueh@gmail.com
--------------------------------------------------
🔔 Mọi thắc mắc xin liên hệ:
📌 Trưởng BTC: Hồng Như - SĐT: 0975308029
📌 Bộ phận nhận đơn: Tuấn Hưng - SĐT: 0775408599
📌 Email: hr.recruitment.travelgroupueh@gmail.com
📌 Fanpage: Travelgroup UEH

TIN MỚI

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 11/2021 - HỌA THANH
Tin tức TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 11/2021 - HỌA THANH

Nov 01 2021

🎼 Theo như Travel dự đoán, quẻ tarot tháng 11 này cho thấy: Có vẻ các bạn sắp phải đối mặt với một cơ hội, một thách thức mới, một môi trường mới. Đây sẽ là nơi sẵn sàng dang tay chào đón, giúp bạn tô điểm, khai phá thanh xuân, là nơi để bạn phát huy khả năng của riêng mình. “Đừng thảng thốt, vội vàng nhưng cũng đừng muộn màng bỏ lỡ!” Mình cảm thấy nơi này đang thật sự trông ngóng, chờ mong những màn lộ diện ấn tượng từ các bạn đó. Ở đây sẽ có một cú hít thật bùng nổ, không làm thất vọng các bạn đâu nhaa. Đặc biệt nhớ phải nắm bắt cơ hội - “SEIZE YOUR MOMENT”.

Xem thêm
NÉT QUYẾN RŨ ĐÔNG - TÂY GIỮA LÒNG SÀI GÒN
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE NÉT QUYẾN RŨ ĐÔNG - TÂY GIỮA LÒNG SÀI GÒN

May 22 2021

Sài Gòn trong mấy người là gì á? Bữa nào kể nghe chơi nha. Còn hôm nay, để Team Thích ăn bơ mật ong tụi tui dắt đi loanh quanh mấy chỗ kiến trúc hay ho Sài Gòn cho mở mang tầm mắt xíu nhaaa!

Xem thêm

Bài viết theo danh mục

GÓC PHẦN HAI - LAI RAI NHỮNG CÂU CHUYỆN
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE GÓC PHẦN HAI - LAI RAI NHỮNG CÂU CHUYỆN

May 22 2021

“Dừng chân một chút, ngồi lại chốn đây, nghe tôi kể chuyện ngày xưa”

Xem thêm
CẦU - NỐI: NGÀY ẤY - BÂY GIỜ
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE CẦU - NỐI: NGÀY ẤY - BÂY GIỜ

May 22 2021

Thời gian trôi đi, mọi thứ đổi thay, chỉ có tôi là vẫn ở đó, vẫn lặng lẽ ngắm nhìn Sài thành yêu dấu. Không biết đã tự bao giờ và ai đã đặt cho tôi cái “biệt danh” mến thương như vậy mà tôi cực kì thích nó: Cầu - Nối.

Xem thêm
Cơ hội tham quan khách sạn Le Meridien Sài Gòn
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE Cơ hội tham quan khách sạn Le Meridien Sài Gòn

May 22 2021

Người xưa có câu: “Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử, mà ai học Du lịch thì phải thử tham quan khách sạn Le Meridien Sài Gòn một lần”.

Xem thêm
NHÀ 20 Ở PHỐ 21
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE NHÀ 20 Ở PHỐ 21

May 22 2021

"Nhà 20 ở Phố 21" đơn giản, không cầu kỳ, cũ kỹ nhưng vững chãi. Nơi đây ghi lại mọi thứ theo thời gian. Là văn hóa, là kiến trúc, là mùi hương, là kỉ niệm. Bạn đến với Sài Gòn đã bao nhiêu lâu rồi? Sài Gòn đối với bạn là cảm giác gì? Có khi nào bạn bật khóc và tự hỏi Sài Gòn xem bạn là người ra sao chưa? Nếu có, cùng tụi mình cảm nhận một chút để biết rằng Sài Gòn gửi cho bạn "tín hiệu" gì nhé. Mong bạn có một đời an yên, với Sài Gòn.

Xem thêm
HỘI QUÁN - HỘI NGỘ
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE HỘI QUÁN - HỘI NGỘ

May 22 2021

Những người lưu giữ những giá trị văn hoá ở Hội quán đa số đều là các cụ già. Từ bác treo vòng nhang đến những bác “giữ” Hội quán. Người ta đứng bên khung cửa nhìn về những đại lộ rộng lớn và bên kia là những tòa cao ốc khang trang, họ ngẩn ngơ nhìn nhân sinh trôi qua trước mắt. Chẳng biết trong lòng người ta nghĩ gì trong những lần ngẩn ngơ như thế, Nhưng chắc chắn là có sự bình yên. Như cách mọi người đến đây để gửi gắm niềm tin của mình. Bình yên bên những bình an!

Xem thêm