WORKSHOP: PREPARING FOR A PHOTOSHOOT: “EVERYTHING YOU NEED TO KNOW BEFORE YOU GO”

Post by admin

19:18 - 28/05/2019

Bình luận

 RECAP: WORKSHOP: PREPARING FOR A PHOTOSHOOT: “EVERYTHING YOU NEED TO KNOW BEFORE YOU GO”

 

   Ngày 27/04 vừa qua, TOP 25 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng 1 cùng với hơn 300 bạn trẻ có niềm đam mê về Nhiếp ảnh Du lịch đã có mặt tại có mặt tại buổi Workshop để tích lũy những kiến thức bổ ích trước khi tham gia vào vòng 2 của đường đua Travel Photorun 2019.

Đồng hành cùng với buổi Workshop là chị Nguyễn Dạ Quyên (Co-founder Lai Day Refill Station) và Vlogger Tùng Phạm. Đến với buổi Workshop, TOP 25 thí sinh sẽ được hướng dẫn sử dụng máy ảnh Sony A7M2 đến từ nhà tài trợ Sony, đây cũng là người bạn đồng hành cùng với thí sinh trong suốt quá trình thi vòng 2. Buổi Workshop lần này không chỉ đơn giản là nơi gặp mặt giữa anh chị với TOP 25, đây là cơ hội để các vị diễn giả truyền cảm hứng để các bạn trẻ bảo vệ môi trường và chia sẻ tận tình về những kiến thức nhiếp ảnh và kỹ năng thực tế khi thực hành. 

Buổi Workshop đã diễn ra thành công hơn mong đợi với sự góp mặt nhiệt tình của hơn 300 bạn trẻ, các vị diễn giả chuyên nghiệp cùng hàng loạt phần quà hấp dẫn. Travel Group UEH chân thành gửi lời cảm ơn đến chị Nguyễn Dạ Quyên, anh Tùng Phạm, nhà tài trợ đồng hành Sony và các phần quà có giá trị đến từ nhà tài trợ Đất Việt Tour, Re a Life, Toocha, Quaivai MnM, Lai Day Refill Station, T-bingsu và Shangri La và sự có mặt của hơn 300 bạn trẻ. 

Cùng tụi mình xem lại một vài hình ảnh tại buổi Workshop vừa qua nhé!

TIN MỚI

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 11/2021 - HỌA THANH
Tin tức TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 11/2021 - HỌA THANH

Nov 01 2021

🎼 Theo như Travel dự đoán, quẻ tarot tháng 11 này cho thấy: Có vẻ các bạn sắp phải đối mặt với một cơ hội, một thách thức mới, một môi trường mới. Đây sẽ là nơi sẵn sàng dang tay chào đón, giúp bạn tô điểm, khai phá thanh xuân, là nơi để bạn phát huy khả năng của riêng mình. “Đừng thảng thốt, vội vàng nhưng cũng đừng muộn màng bỏ lỡ!” Mình cảm thấy nơi này đang thật sự trông ngóng, chờ mong những màn lộ diện ấn tượng từ các bạn đó. Ở đây sẽ có một cú hít thật bùng nổ, không làm thất vọng các bạn đâu nhaa. Đặc biệt nhớ phải nắm bắt cơ hội - “SEIZE YOUR MOMENT”.

Xem thêm
NÉT QUYẾN RŨ ĐÔNG - TÂY GIỮA LÒNG SÀI GÒN
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE NÉT QUYẾN RŨ ĐÔNG - TÂY GIỮA LÒNG SÀI GÒN

May 22 2021

Sài Gòn trong mấy người là gì á? Bữa nào kể nghe chơi nha. Còn hôm nay, để Team Thích ăn bơ mật ong tụi tui dắt đi loanh quanh mấy chỗ kiến trúc hay ho Sài Gòn cho mở mang tầm mắt xíu nhaaa!

Xem thêm

Bài viết theo danh mục

GÓC PHẦN HAI - LAI RAI NHỮNG CÂU CHUYỆN
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE GÓC PHẦN HAI - LAI RAI NHỮNG CÂU CHUYỆN

May 22 2021

“Dừng chân một chút, ngồi lại chốn đây, nghe tôi kể chuyện ngày xưa”

Xem thêm
CẦU - NỐI: NGÀY ẤY - BÂY GIỜ
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE CẦU - NỐI: NGÀY ẤY - BÂY GIỜ

May 22 2021

Thời gian trôi đi, mọi thứ đổi thay, chỉ có tôi là vẫn ở đó, vẫn lặng lẽ ngắm nhìn Sài thành yêu dấu. Không biết đã tự bao giờ và ai đã đặt cho tôi cái “biệt danh” mến thương như vậy mà tôi cực kì thích nó: Cầu - Nối.

Xem thêm
Cơ hội tham quan khách sạn Le Meridien Sài Gòn
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE Cơ hội tham quan khách sạn Le Meridien Sài Gòn

May 22 2021

Người xưa có câu: “Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử, mà ai học Du lịch thì phải thử tham quan khách sạn Le Meridien Sài Gòn một lần”.

Xem thêm
NHÀ 20 Ở PHỐ 21
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE NHÀ 20 Ở PHỐ 21

May 22 2021

"Nhà 20 ở Phố 21" đơn giản, không cầu kỳ, cũ kỹ nhưng vững chãi. Nơi đây ghi lại mọi thứ theo thời gian. Là văn hóa, là kiến trúc, là mùi hương, là kỉ niệm. Bạn đến với Sài Gòn đã bao nhiêu lâu rồi? Sài Gòn đối với bạn là cảm giác gì? Có khi nào bạn bật khóc và tự hỏi Sài Gòn xem bạn là người ra sao chưa? Nếu có, cùng tụi mình cảm nhận một chút để biết rằng Sài Gòn gửi cho bạn "tín hiệu" gì nhé. Mong bạn có một đời an yên, với Sài Gòn.

Xem thêm
HỘI QUÁN - HỘI NGỘ
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE HỘI QUÁN - HỘI NGỘ

May 22 2021

Những người lưu giữ những giá trị văn hoá ở Hội quán đa số đều là các cụ già. Từ bác treo vòng nhang đến những bác “giữ” Hội quán. Người ta đứng bên khung cửa nhìn về những đại lộ rộng lớn và bên kia là những tòa cao ốc khang trang, họ ngẩn ngơ nhìn nhân sinh trôi qua trước mắt. Chẳng biết trong lòng người ta nghĩ gì trong những lần ngẩn ngơ như thế, Nhưng chắc chắn là có sự bình yên. Như cách mọi người đến đây để gửi gắm niềm tin của mình. Bình yên bên những bình an!

Xem thêm