Unique Feature - Dalat, city of eternal spring

Dalat - City of thousand flowers. It is featured by unique climate standing in contrast to the tropical climate in central and southern Vietnam. Having lovely temperature from 15 to 24 degree Celsius and sunlight all year round, it has led to be nominated as the “City of eternal spring”. 

Post by admin

01:22 - 30/01/2018

Bình luận

★ DALAT - CITY OF ETERNAL SPRING.

Dalat - City of thousand flowers. It is featured by unique climate standing in contrast to the tropical climate in central and southern Vietnam. Having lovely temperature from 15 to 24 degree Celsius and sunlight all year round, it has led to be nominated as the “City of eternal spring”. 

Nowhere in Vietnam can visitors easily be mesmerized by flowers as much as in Dalat. Flowers bloom everywhere from the fragrant fields to the curbside of beautiful streets. It's thought that picture of various flowers blooming in the sunlight like a welcoming for new day. Reaching here, travellers will be impressed by so many different kinds of beautiful and gorgeous flowers. This makes you feel happy as if you were living in spring.     

Once a traveller ever said: “If you are in love, spending a week in Dalat, a peaceful land of flowers and romance, will make your love story be happy forever after!”. And so, let’s take some days off and travel to Dalat to experience the charm of spring city!

Vietnamese translation:
★ ĐÀ LẠT - THÀNH PHỐ MÙA XUÂN VĨNH CỬU

Đà Lạt - thành phố của ngàn hoa.Với nét đặc trưng bởi khí hậu rất độc đáo, trái ngược hoàn toàn với khí hậu nhiệt đới ở miền Trung và miền Nam Việt Nam. Nhiệt độ ở đây siêu “đáng yêu” chỉ từ 15 ° -24 ° C, ánh nắng mặt trời chan hòa quanh năm nên Đà Lạt còn được gọi là "Thành phố của mùa xuân vĩnh cửu".

Không nơi nào du khách có thể dễ bắt gặp và nhìn thấy nhiều hoa như ở Đà Lạt. Những bông hoa khoe sắc ở khắp mọi nơi: từ đường phố xinh đẹp đến những cánh đồng hoa ngát hương. Ngay trên cả lề đường, những bông hoa vươn mình trong nắng chào đón một ngày mới lại bắt đầu! Đến chốn này, bạn sẽ rất ấn tượng bởi rất nhiều loài hoa lộng lẫy, đẹp tuyệt trần. Chính điều này sẽ khiến bạn thấy hạnh phúc và cứ như thể đang quyện vào mùa xuân ngát hương.

Có một du khách nào đó đã nói rằng: “Nếu bạn đang đắm chìm trong tình yêu, một tuần ở Đà Lạt - vùng đất bình yên của sắc hoa và chuyện tình lãng mạn - sẽ làm cho tình yêu của bạn đi đến một kết thúc thật hạnh phúc! ". Chính vì thế, hãy dành vài ngày nghỉ và đặt chân đến Đà Lạt để trải nghiệm nét quyến rũ của thành phố mùa xuân này nhé!

✔ Location: Dalat city - Vietnam.

Photos: Internet.

TIN MỚI

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 11/2021 - HỌA THANH
Tin tức TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 11/2021 - HỌA THANH

Nov 01 2021

🎼 Theo như Travel dự đoán, quẻ tarot tháng 11 này cho thấy: Có vẻ các bạn sắp phải đối mặt với một cơ hội, một thách thức mới, một môi trường mới. Đây sẽ là nơi sẵn sàng dang tay chào đón, giúp bạn tô điểm, khai phá thanh xuân, là nơi để bạn phát huy khả năng của riêng mình. “Đừng thảng thốt, vội vàng nhưng cũng đừng muộn màng bỏ lỡ!” Mình cảm thấy nơi này đang thật sự trông ngóng, chờ mong những màn lộ diện ấn tượng từ các bạn đó. Ở đây sẽ có một cú hít thật bùng nổ, không làm thất vọng các bạn đâu nhaa. Đặc biệt nhớ phải nắm bắt cơ hội - “SEIZE YOUR MOMENT”.

Xem thêm
NÉT QUYẾN RŨ ĐÔNG - TÂY GIỮA LÒNG SÀI GÒN
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE NÉT QUYẾN RŨ ĐÔNG - TÂY GIỮA LÒNG SÀI GÒN

May 22 2021

Sài Gòn trong mấy người là gì á? Bữa nào kể nghe chơi nha. Còn hôm nay, để Team Thích ăn bơ mật ong tụi tui dắt đi loanh quanh mấy chỗ kiến trúc hay ho Sài Gòn cho mở mang tầm mắt xíu nhaaa!

Xem thêm

Bài viết theo danh mục

GÓC PHẦN HAI - LAI RAI NHỮNG CÂU CHUYỆN
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE GÓC PHẦN HAI - LAI RAI NHỮNG CÂU CHUYỆN

May 22 2021

“Dừng chân một chút, ngồi lại chốn đây, nghe tôi kể chuyện ngày xưa”

Xem thêm
CẦU - NỐI: NGÀY ẤY - BÂY GIỜ
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE CẦU - NỐI: NGÀY ẤY - BÂY GIỜ

May 22 2021

Thời gian trôi đi, mọi thứ đổi thay, chỉ có tôi là vẫn ở đó, vẫn lặng lẽ ngắm nhìn Sài thành yêu dấu. Không biết đã tự bao giờ và ai đã đặt cho tôi cái “biệt danh” mến thương như vậy mà tôi cực kì thích nó: Cầu - Nối.

Xem thêm
Cơ hội tham quan khách sạn Le Meridien Sài Gòn
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE Cơ hội tham quan khách sạn Le Meridien Sài Gòn

May 22 2021

Người xưa có câu: “Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử, mà ai học Du lịch thì phải thử tham quan khách sạn Le Meridien Sài Gòn một lần”.

Xem thêm
NHÀ 20 Ở PHỐ 21
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE NHÀ 20 Ở PHỐ 21

May 22 2021

"Nhà 20 ở Phố 21" đơn giản, không cầu kỳ, cũ kỹ nhưng vững chãi. Nơi đây ghi lại mọi thứ theo thời gian. Là văn hóa, là kiến trúc, là mùi hương, là kỉ niệm. Bạn đến với Sài Gòn đã bao nhiêu lâu rồi? Sài Gòn đối với bạn là cảm giác gì? Có khi nào bạn bật khóc và tự hỏi Sài Gòn xem bạn là người ra sao chưa? Nếu có, cùng tụi mình cảm nhận một chút để biết rằng Sài Gòn gửi cho bạn "tín hiệu" gì nhé. Mong bạn có một đời an yên, với Sài Gòn.

Xem thêm
HỘI QUÁN - HỘI NGỘ
TRAVELPHOTORUN2021 - EMAGAZINE HỘI QUÁN - HỘI NGỘ

May 22 2021

Những người lưu giữ những giá trị văn hoá ở Hội quán đa số đều là các cụ già. Từ bác treo vòng nhang đến những bác “giữ” Hội quán. Người ta đứng bên khung cửa nhìn về những đại lộ rộng lớn và bên kia là những tòa cao ốc khang trang, họ ngẩn ngơ nhìn nhân sinh trôi qua trước mắt. Chẳng biết trong lòng người ta nghĩ gì trong những lần ngẩn ngơ như thế, Nhưng chắc chắn là có sự bình yên. Như cách mọi người đến đây để gửi gắm niềm tin của mình. Bình yên bên những bình an!

Xem thêm